Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh

   00:00 - 15/12/2014   

Anh chàng người sói Taylor Lautner đã trở lại màn ảnh rộng trong một bộ phim trinh thám hành động.

Trong trailer đầu tiên của bộ phim mới Tracers, người sói Taylor Lautner đã hoàn toàn lột xác trong một vai diễn làm nhiều người bất ngờ: thể hiện kĩ thuật parkour tuyệt đỉnh, đua xe đạp như bay, tham gia vụ cướp ngân hàng, bắt giữ người làm con tin, và thậm chí còn có cả cảnh nóng đến bỏng mắt với người tình màn ảnh - Marie Avgeropoulos.
 
Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh 1
 
Những cảnh đầu tiên từ Tracers thực sự dữ dội. Anh chàng Cam (Taylor Lautner) lao vun vút trên đường bằng chiếc xe 2 bánh, mạo hiểm cuộc sống của mình khi vượt qua cả ô tô, nhảy từ nhà này sang nhà kia và lượn lờ rất khéo léo ở những những khúc cua gắt. Anh thực hiện nhiệm vụ hàng ngày của mình: đưa thư. Cho đến một ngày, Cam lao xe của mình vào một cô gái xinh đẹp tên là Nikki (Marie Avgeropoulos). Họ quen nhau và Cam bắt đầu tham gia vào nhóm parkour, mà cô bạn gái mới quen là một chuyên gia.
 
Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh 2
 
Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh 3

Để kiếm tiền, Cam vô tình tham gia cùng một nhóm kẻ xấu đang khao khát tiền bạc và máu. Anh chàng hết hồn khi thấy chúng tổ chức cướp ngân hàng và bắt người làm con tin. Thậm chí khi phải đào thoát, chúng ra tay giết người không gớm tay. Cam quyết định chạy trốn cùng với Nikki nhằm thoát khỏi băng nhóm tàn ác.
 
Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh 4

Tham gia vào Tracers, Taylor Lautner đã lột xác với một tạo hình hoàn toàn mới. Thay vì là một chàng trai chỉn chu, cực kỳ nam tính trong những dự án trước, lần nay, anh để tóc bờm xờm cùng hàng râu quai nón hết sức gai góc. Đây là bộ phim đầu tiên của Taylor kể từ khi vai diễn ngắn trong Grown Ups 2. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét trông Taylor còn manly hơn cả những vai diễn trong các bộ phim trước kia.
 
Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh 5
 
Taylor Lautner khoe cảnh hôn nóng bỏng với người tình màn ảnh 6

Tracers là bộ phim hành động ly kỳ do nhà sản xuất Marty Bowen (Twilight) và Wyck Godfrey đồng sản xuất cùng với Doha Film Institute. Tracers được quay tại New York, do đạo diễn người Tây Ban Nha Daniel Benmayor (Bruc, The Manhunt) chỉ đạo thực hiện. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Adam Rayner và Rafi Gavron. Tracers chưa có ngày dự kiến ra rạp.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT