Incredibles 2 - Gia đình Siêu Nhân sắp trở lại giải cứu thành phố!

   16:25 - 22/05/2018   

Disney và Pixar lại vừa tung ra một TV spot mới cho Incredibles 2.

Theo như đoạn TV spot, gia đình siêu nhân sẽ lại phải tập hợp, cùng với các bạn bè của họ để tham gia vào một cuộc chiến bảo vệ thành phố nữa, trong khi cậu nhóc Jack Jack vẫn đang thoải mái "thể hiện" năng lực của mình. Thành viên bé nhất của gia đình siêu nhân có vẻ như vẫn không ngừng có thêm những năng lực siêu nhiên mới kể từ lần trước trong phần 1.

Teaser mới của các Siêu Anh Hùng trong Incredibles 2
Trong phần 2 này, gia đình nhà Parr lại phải đối mặt với việc thể hiện năng lực siêu anh hùng bị ngăn cấm, trở thành hành vi bất hợp pháp. Helen (do Holly Hunter lồng tiếng), lại có công việc mới yêu cầu cần phải sử dụng đến khả năng co giãn siêu dẻo của cô. Và sau phần 1 thì Bob đã mất việc ở công ty bảo hiểm, thế nên ở phần 2 cô Helen sẽ đi làm, và bố Bob trở thành gà trống... 3 con!

"Điều khiến tôi thích thú nhất, là ý tưởng về cả gia đình với công cuộc che giấu thân thế siêu năng lực của mình." Biên kịch/đạo diễn Brad Bird đã chia sẻ. "Và một khi tôi đã nắm được mình cần phải làm gì, tôi sẽ sắp đặt cho sức mạnh của từng thành viên phù hợp với vị trí của họ trong gia đình. Đàn ông luôn được mong đợi là người mạnh mẽ, trụ cột gia đình nên Bob sẽ có Thể Lực siêu nhiên. Phụ nữ, những người mẹ luôn bị lôi kéo giải quyết những vấn đề từ nhiều phía, nên Helen sẽ có năng lực Siêu Dẻo. Các cô bé tuổi teen thì khá bất ổn và khép kín, nên Violet sẽ có Trường Lực và Khả Năng Tàng Hình. Những cậu bé 10 tuổi thì luôn là những quả bóng đầy năng lượng và không thể nào chặn chúng nghịch ngợm được. Và những đứa bé thì bạn biết rồi đấy, chúng không có năng lực gì, nhưng mà có khi chúng lại có mọi năng lực trên đời đấy, ai mà biết chứ!"

Và về cậu bé Dash, có vẻ như trong phần 2 này không chỉ phải đối mặt với bọn kẻ xấu và những trận "mưa" ô tô rơi ầm ầm. Mà là một ông anh trai, cậu còn phải đương đầu với những cơn "thịnh nộ", nhõng nhẽo phá phách ngây ngô của cậu em, và còn một kẻ thù chung của cả Dash và bố Bob cũng không kém phần "nguy hiểm" không thể không nhắc đến - MÔN TOÁN!

Teaser mới của các Siêu Anh Hùng trong Incredibles 2
The Incredibles 2 sẽ được ra rạp vào tháng 6 năm 2018, tức 14 năm sau khi phần 1 được chiếu trên toàn cầu.

XEM THÊM: Mẹ siêu nhân "thể hiện" trong Incredibles 2!

Trailer Siêu Anh Hùng Hoạt Hình Thiếu Nhi

Comic Book

Gửi bình luận