"Ted bựa" tung trailer ăn theo Star Wars

   00:00 - 03/06/2015   

 

Vẫn giữ nguyên tình thần “bựa” như phần 1, trong trailer này Ted và cô luật sư Samantha Jackson (Amanda Seyfried) chào sân khán giả bằng âm thanh nghe như tiếng thở qua thiết bị dưỡng khí của Darth Vader tuy nhiên khi hình ảnh hiện lên, khán giả sẽ được phen ố á vì cả bọn đang… hút cần sa!

 

Ted đã trở lại và ăn hại hơn xưa

 

'Ted bựa' tung trailer ăn theo Star Wars

 

Trong phần này Ted và cô bạn gái Tami-Lynn đã làm đám cưới với nhau, như mọi cặp đôi khác, họ nghĩ đến chuyện …có con. Tuy nhiên muốn có con thì phải có…tinh trùng mà thú nhồi bông như Ted lại không sản xuất được. Thế là Ted phải làm thủ tục đi xin. Một loạt rắc rối được gợi ra trước mắt như nếu có con thì sau này Ted cũng không có quyền nuôi dưỡng đứa trẻ do không phải người thật. Thế là anh chàng cùng người bạn thân của mình là John và cô bồ luật sư của anh Samantha Jackson (Amanda Seyfried) sẽ phải đối phó với chuyện giấy tờ thủ tục và có vô số tình huống buồn cười xảy ra.

 

'Ted bựa' tung trailer ăn theo Star Wars

 

Ted 2 sẽ ra rạp vào ngày 26/06 với loạt sao lớn như Mark Wahlberg, Amanda Seyfried, Mila Kunis, Liam Neeson, Morgan Freeman…. Phim hứa hẹn sẽ là bom tấn hài của mùa hè năm nay.

 

 

 

Theo 123Phim

Gửi bình luận