TFBoys ngày ấy và bây giờ: Những mỹ nam đã trưởng thành

   20:51 - 04/08/2017   

TFBoys debut vào ngày 6 tháng 8 năm 2013, là nhóm nhạc thiếu niên được yêu thích nhất tính đến nay tại Trung Quốc. Sắp tới đây, vào ngày 11 và 13 tháng 8 tại Nam Kinh, TFBoys sẽ có buổi fan meeting kỷ niệm 4 năm thành lập.

Cùng xem lại quá trình trưởng thành của 3 cậu nhóc năm ấy bây giờ ra sao.

1. Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999, khó trách trong nhóm cậu luôn được 2 cậu em giao cho trọng trách "đảm đương tuổi tác". Trong nhiều bài phỏng vấn, Vương Tuấn Khải cho biết, cậu luôn rất hài lòng với đôi mắt của mình. Và trong mắt fan, đôi răng hổ của cậu cũng dễ thương không kém.

Sở hữu đôi mắt đẹp từ nhỏ.

Chỉ cần cười là đôi răng hổ sẽ được "bật lên".

Năm nay, Vương Tuấn Khải đã 18 và cũng đã trở thành tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Xuất hiện trên tạp chí Quý ông thời thượng (Thời thượng tiên sinh), Vương Tuấn Khải cũng làm không ít fan "chảy máu mũi".

2. Vương Nguyên

Vương Nguyên, sinh năm 2000, có thể nói cậu phụ trách phần "đáng yêu" của nhóm. Vương Nguyên từ nhỏ đã có được nét đáng yêu "trời ban". Ngày càng lớn, nét đáng yêu đó cũng ngày càng phát triển theo. Tuy xét về chiều cao cậu không trội bằng hai thành viên còn lại, nhưng xét về "độ khả ái" thì cậu "ăn đứt". 

"Cậu ăn đáng yêu mà lớn có phải không?" là câu hỏi mà các "anh chị" hay hỏi Vương Nguyên.

Xuất hiện trong tạp chí Quý ông thời thượng, Vương Nguyên vẫn thể hiện được sự trưởng thành của mình trên từng bức ảnh.

3. Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000, đảm đương vũ đạo trong TFBoys. Về mặt tài năng, có thể nói là "cái gì cũng biết", từ vũ đạo, thư pháp, đánh trống, nhạc cụ dân tộc, đến biểu diễn biến diện. Nhiều người khi xem "lý lịch" của cậu đều phải "choáng" trước các giải thưởng mà cậu từng "rinh" về.

Dịch Dương Thiên Tỉ càng lớn, đường nét trên khuôn mặt cậu càng rõ ràng, nhất là 2 đồng điếu. Càng lớn, cậu càng "soái hết phần thiên hạ".

Thiên Tổng rất ít nói, nói câu nào là "trứ danh" câu đó.

Xuất hiện trong Quý ông thời thượng, Dịch Dương Thiên Tỉ "không ngần ngại" khoe đôi chân dài của mình.

Phim Thời đại niên thiếu của chúng ta do TFBoys diễn chính cũng vừa kết thúc, tuy rating không ổn định nhưng cũng khá cao, con dân đều đang mong chờ bộ phim sẽ có phần 2 vì phim có cái kết mở. 

Được biết để chuẩn bị cho buổi fan meeting lần thứ 4 sắp tới, TFBoys đang miệt mài luyện tập. Hình ảnh 3 cậu tập hợp vui vẻ bên nhau như một động lực để các Tứ Diệp Thảo có thể vững tin với ước hẹn buổi ban đầu.

(Ảnh: Internet)

Ngày ấy bây giờ Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close