Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tái hợp ngày TFBoys tròn 6 tuổi

   10:26 - 06/08/2019   

Sáng sớm ngày 06/08, công ty quản lý của TFBoys đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh cả 3 thành viên Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên để chúc mừng nhóm debut tròn 6 năm.

TFBoys tái hợp ngày nhóm tròn 6 tuổi

Trong bức ảnh được đăng tải trên mạng, 3 chàng trai của nhóm là Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cùng nâng chiếc bánh ngọt với hình số 6. Đây cũng là số năm họ đồng hành bên nhau từ sau khi ra mắt khán giả với vai trò là thành viên của nhóm nhạc TFBoys. Từ những cậu bé non nớt ngây thơ đã trưởng thành và trở thành nam thần thế hệ mới trong lòng khán giả.

TFBoys tái hợp ngày nhóm tròn 6 tuổi

Sau khi trang xã hội chính thức của TFBoys đăng bài mừng nhóm debut 6 năm, 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chia sẻ lại bài đăng này cùng lời hứa với nhau: "Cùng nhau bước thật nhanh về phía trước".

TFBoys tái hợp ngày nhóm tròn 6 tuổi

Vài năm trước trong các ngày kỷ niệm debut của TFBoys, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chụp ảnh chúc mừng ngày đặc biệt này. Từ những cậu bé thơ ngây giờ đây cả 3 đã trưởng thành và theo đuổi theo con đường phát triển riêng. Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ lựa chọn thử sức thêm ở con đường diễn xuất và theo học ở 2 ngôi trường danh tiếng là Học viện điện ảnh Bắc Kinh và Học viện hí kịch Trung Ương. Còn Vương Nguyên vẫn theo đuổi giấc mơ âm nhạc khi thi đậu vào trường Berklee danh tiếng.

TFBoys tái hợp ngày nhóm tròn 6 tuổi

TFBoys tái hợp ngày nhóm tròn 6 tuổi

TFBoys tái hợp ngày nhóm tròn 6 tuổi

Cách đây không lâu, công ty quản lý của TFBoys đã thông báo việc tổ chức concert mới có tên gọi The Fever vào ngày 10/08 tới. Theo kế hoạch concert của TFBoys sẽ được tổ chức tại sân vận động Bảo An, Thẩm Quyến. Nơi này có sức chứa lên đến 40.000 người. Theo nhiều nguồn tin hé lộ, ngoài việc thể hiện các ca khúc nổi tiếng của nhóm như Sổ Tay Rèn Luyện Thanh Xuân hay Sủng Ái... các thành viên còn sẽ có rất nhiều tiết mục solo.

Có 3 thành viên nhưng có tới 7 fandom: Là họa hay là phúc của TFBOYS?

Nam thần Người hâm mộ Tái hợp

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT