"Thái tử phi thăng chức ký" hé lộ cảnh phim đầy nước mắt

   00:00 - 08/01/2016   

Trước khi phát sóng tiếp những tập cuối, nhà sản xuất Thái tử phi thăng chức ký "nhá hàng" một số hình ảnh gây tò mò trong tập mới.

Càng đi về cuối, Thái tử phi thăng chức ký càng ít các tình tiết hài "bựa" hơn và tập trung vào diễn biến tâm lý, tình cảm của cặp đôi Tề Thịnh - Trương Bồng Bồng.

Trong loạt ảnh mới của phim, sau khi Tề Thịnh dẫn quân xuất chinh Bắc Mạc,  Bồng Bồng ở nhà thay chồng dạy con, chăm lo việc triều chính. Khán giả sẽ  được nhìn thấy hình ảnh Bồng Bồng sang trọng, có dáng mẫu nghi thiên hạ  hơn.

Trong loạt ảnh mới của phim, sau khi Tề Thịnh dẫn quân xuất chinh Bắc Mạc, Bồng Bồng ở nhà thay chồng dạy con, chăm lo việc triều chính. Khán giả sẽ được nhìn thấy hình ảnh Bồng Bồng sang trọng, có dáng mẫu nghi thiên hạ hơn.

Bồng Bồng đổi kiểu tóc nặng nề, gắn đầy trang sức (rởm). Hoàng tử Hạo Nhi  cũng sẽ có dịp xuất hiện nhiều hơn một chút.

Bồng Bồng đổi kiểu tóc nặng nề. Tiểu hoàng tử Hạo Nhi cũng sẽ có dịp xuất hiện nhiều hơn một chút.

Nghe tin Tề Thịnh gặp nguy hiểm, Bồng Bồng vác khung màn trên lưng, chạy  đến chiến trường tìm chồng.

Nghe tin Tề Thịnh gặp nguy hiểm, Bồng Bồng vác khung màn trên lưng, chạy đến chiến trường tìm chồng.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-he-lo-canh-phim-day-nuoc-mat-4

Tề Thịnh bị trúng tên cả người đầy máu trông rất thê thảm.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-he-lo-canh-phim-day-nuoc-mat-5

Bồng Bồng khóc hết nước mắt khi thấy Tề Thịnh.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-he-lo-canh-phim-day-nuoc-mat-6
 

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-he-lo-canh-phim-day-nuoc-mat-7

Khán giả hy vọng biến cố sắp tới sẽ giúp cặp đôi chính phát triển tình cảm.

Một hình ảnh khác lại cho thấy Bồng Bồng tươi rói bên cạnh Tề Thịnh mặt  lạnh, trở về cung trong tiếng reo hò của mọi người.

Một hình ảnh khác lại cho thấy Bồng Bồng tươi rói bên cạnh Tề Thịnh mặt lạnh, trở về cung trong tiếng reo hò của mọi người.

Hoàng hậu Bồng Bồng lại vác bụng bầu.

Hoàng hậu Bồng Bồng lại vác bụng bầu.

Càng về cuối, càng nhiều khán giả tò mò với cái kết của Thái tử phi thăng chức  ký. Hôm 6/1, cộng đồng mạng xôn xao với tin đoàn phim sẽ làm hai kết thúc,  một có happy ending như trong tiểu thuyết, Tề Thịnh giả chết về ẩn cư với  Bồng Bồng; một là cả hai cùng chết, Bồng Bồng xuyên ngược trở về hiện đại.

Càng về cuối, càng nhiều khán giả tò mò với cái kết của Thái tử phi thăng chức ký. Hôm 6/1, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đoàn phim sẽ làm hai kết thúc, một có happy ending như trong tiểu thuyết, Tề Thịnh giả chết về ẩn cư với Bồng Bồng; một là cả hai cùng chết, Bồng Bồng xuyên ngược trở về hiện đại.

Bức hình được cho là hậu trường quay phim, Bồng Bồng bị đâm kiếm đẫm  máu, Tề Thịnh tử tự theo. Một giả thuyết khác được đưa ra là cả bộ phim chỉ  là giấc mơ của Trương Bằng đang nằm hôn mê trên giường bệnh.

Bức hình được cho là hậu trường quay phim, Bồng Bồng bị đâm kiếm đẫm máu, Tề Thịnh tử tự theo. Một giả thuyết khác được đưa ra là cả bộ phim chỉ là giấc mơ của Trương Bằng đang nằm hôn mê trên giường bệnh.

Các diễn viên đã chia tay đoàn phim nhưng thi thoảng lại tung ảnh tự sướng  trong hậu trường lên trang cá nhân.

Các diễn viên đã chia tay đoàn phim nhưng thi thoảng vẫn tung ảnh tự sướng trong hậu trường lên trang cá nhân. Trong hình, Hải Linh (Lục Li) ôm hôn thân mật Trương Thiên Ái. Cặp đôi mỹ nữ này cũng thu hút lượng fan không nhỏ.

Thái tử phi Trương Thiên Ái đang trang điểm vẫn tranh thủ tự sướng ké với Lục  Li và Triệu Vương.

Thái tử phi Trương Thiên Ái đang trang điểm vẫn tranh thủ tự sướng ké với Lục Li và Triệu Vương.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận