Tung ảnh tốt nghiệp, Thẩm Nguyệt chứng minh mình xứng đáng là "nữ thần học đường" thế hệ mới

   12:01 - 25/06/2018   

Ngày 24/06 vừa qua, Thẩm Nguyệt bất ngờ trở thành tiêu điểm chú ý của cộng đồng mạng Hoa ngữ khi tung bộ ảnh tốt nghiệp đại học của mình thực hiện cùng bạn bè trong trường.

Thẩm Nguyệt gây bão vì tung bộ ảnh tốt nghiệp đại học

Từ một nữ sinh viên không mấy tên tuổi, sau khi Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần của chúng ta được ra mắt Thẩm Nguyệt đã trở thành một trong những cái tên hot nhất Hoa ngữ hiện nay. Ngay sau đó cô lại gây thương nhớ vì ngoại hình trẻ trung, xinh xắn của mình khi được chọn làm nữ chính của Tân Vườn Sao Băng cùng Thất Nguyệt Và An Sinh.

Thẩm Nguyệt gây bão vì tung bộ ảnh tốt nghiệp đại học

Với khuôn mặt trẻ con rạng rỡ hệt như nữ sinh cấp 3, Thẩm Nguyệt sau đó cũng được nhiều cư dân mạng ca tụng là "nữ thần học đường" thế hệ mới, thay thế Trịnh Sảng. Dù quan điểm này vấp phải nhiều tranh cãi của cư dân mạng nhưng không thể phủ nhận Thẩm Nguyệt đang rất thành công với hình tượng nữ sinh đáng yêu trên màn ảnh.

Thẩm Nguyệt gây bão vì tung bộ ảnh tốt nghiệp đại học

Trước khi gia nhập ngành giải trí với bộ phim Run Rẩy Đi A Bộ, Thẩm Nguyệt đã theo học tại khoa báo chí và tuyên truyền của đại học sư phạm Hồ Nam. Thời gian này cô khiến rất nhiều người lo lắng sẽ không thể tốt nghiệp vì dành quá nhiều thời gian cho việc đóng phim. Tuy nhiên nữ diễn viên đã chứng minh được mình vẫn có thể cân bằng giữa việc sự nghiệp và việc học.

Thẩm Nguyệt gây bão vì tung bộ ảnh tốt nghiệp đại học

Sáng ngày 25/06, nữ diễn viên đã thông báo tin mình tốt nghiệp đại học lên trang cá nhân. Kèm theo đó là bộ ảnh tốt nghiệp đại học của Thẩm Nguyệt chụp chung với bạn bè. Vẻ đẹp trong trẻo thơ ngây cùng cách tạo dáng đáng yêu, tinh quái của Thẩm Nguyệt đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. 

Thẩm Nguyệt gây bão vì tung bộ ảnh tốt nghiệp đại học

Đa phần mọi người đều rất thích thú với bộ ảnh tốt nghiệp tràn ngập không khí thanh xuân và năng động của Thẩm Nguyệt: "Càng ngày càng xinh. Nếu không nhìn quần áo cứ tưởng em mới tốt nghiệp cấp 3", "Bộ ảnh tốt nghiệp đẹp nhất Hoa ngữ là đây! Thẩm Nguyệt quả nhiên rất phù hợp với chủ đề học đường!"

Dù được mệnh danh là nữ thần Châu Á nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không được phái mạnh bình chọn là xinh đẹp

Bộ ảnh Cư dân mạng Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận