Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa”

   00:00 - 21/12/2014   

Đáng ngạc nhiên khi trong “Once Upon A Time”, Poseidon lại là cha đẻ của phù thủy biển cả Ursula.

Trong số những series phim truyền hình Mỹ đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ, không thể không nhắc tới Once Upon A Time (Ngày xửa ngày xưa) của đài ABC. Sau khi quyết định đưa công chúa Elsa và Anna vào tác phẩm của mình, nhà sản xuất mới đây đã bổ sung thêm 1 gương mặt mới nữa. Được biết, đó là ông vua biển cả Poseidon.
 
Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa” 1
 
Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa” 2
 
Theo trang The Hollywood Reporter, nam diễn viên Ernie Hudson – người từng được biết tới qua những tác phẩm như Ghostbusters, The Crow – sẽ đảm nhận vai vua Poseidon. Đặc biệt hơn, đây lại chính là cha ruột của phù thủy Ursula (Merrin Dungey). Nhân vật này sẽ giúp câu chuyện của Ursula – một trong những nữ hoàng bóng tối của Once Upon A Time – được hoàn thành. Vua Poseidon sẽ xuất hiện trong tập 15 của mùa 4. Nữ diễn viên Joanna Garcia Swisher cũng sẽ trở lại hóa thân thành nàng tiên cá Ariel.
 
Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa” 3
Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa” 4

Ngoài ra, nhà sản xuất của Once Upon A Time – Eddy Kitsis  - còn chia sẻ thêm: “Những nữ hoàng bóng tối là một yếu tố quan trọng tạo nên series Ngày Xửa Ngày Xưa. Ở mùa thứ 4 này, chúng ta sẽ cùng chứng kiến câu chuyện của Cruella (nữ nhân vật phản diện trong phim 101 Chú Chó Đốm) và Ursula”. 
 
Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa” 5
Thần Poseidon sẽ xuất hiện trong “Ngày Xửa Ngày Xưa” 6

Once Upon A Time mùa thứ 4 sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 3/2015 tại Mỹ.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận