Thanh Duy hễ bị chê làm lố, vô duyên là lại "lời qua tiếng lại", đáp trả gay gắt

   10:00 - 04/01/2021   

Trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ, Thanh Duy được mời là người đại diện cho thập niên 2000. Vốn là người hoạt bát, giàu năng lượng nên đôi lúc Thanh Duy thể hiện cảm xúc hơi quá đà, dẫn đến mất điểm trong lòng khán giả. Nhưng cứ hễ có ai góp ý "bớt nhây, bớt lố" là Thanh Duy đều không ngần ngại đáp trả gay gắt.

Thanh Duy và những lần bị tố 'diễn lố' trên sóng

"Đừng ba phải nữa"

Thanh Duy gần đây bị nhận xét là dẫn dắt quá lố, hành động và biểu cảm mang tính cường điệu lấn át cả khách mời chính hay không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Có khán giả góp ý rằng: "Thanh Duy bớt nhây xíu, bớt lố xíu là tuyệt vời luôn" và anh chàng đã không ngần ngại phản hồi gay gắt. Theo đó, nam ca sĩ thẳng thắn đáp trả: "Anh chẳng muốn tuyệt như người ta muốn. Anh đầy lỗi và nhiều khuyết điểm. Em đừng ba phải nữa sẽ tuyệt đấy!"

Thanh Duy và những lần bị tố 'diễn lố' trên sóng
Màn đáp trả đanh đá của Thanh Duy trước sự góp ý của khán giả.

Thanh Duy và những lần bị tố 'diễn lố' trên sóng
Động thái này của Thanh Duy vô tình gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trước phản ứng tiêu cực của người xem, Thanh Duy từng bày tỏ: "Tôi hoàn toàn hiểu được những hỉ, nộ, ái, ố cũng như giận dữ của mọi người và tôi xem đó như một phần của cuộc sống vậy. Tôi đón nhận việc đó một cách bình thản. Tôi tôn trọng tâm lý của khán giả vì tôi nghĩ đó là sự đa dạng của con người".

>> Đừng bỏ lỡ: Các hiện tượng mạng đóng phim: Kaity Nguyễn vụt sáng, hot girl "bắp cần bơ" bị ném đá

"Xin đừng dạy mình cách cư xử"

Trong tập 9 Ký Ức Vui Vẻ phát sóng hồi tháng 10/2019, Thanh Duy cũng từng bị tố là "mất lịch sự" khi hát theo to lấn át cả các thành viên của nhóm Mây Trắng. Sự phấn khích của Thanh Duy dành cho các đàn chị cũng bị cho là "quá lố".

Thanh Duy và những lần bị tố 'diễn lố' trên sóng

Trước những lời chỉ trích, Thanh Duy đã không kiềm được cảm xúc và thẳng thắn bày tỏ: "Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi! Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào. Giờ các bạn nghĩ xem, khách mời tới tham gia chương trình, họ là những người huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại. Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo. Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn? Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu".

>> Xem thêm: Diễm My, Huỳnh Lập và các sao lời qua tiếng lại với fan do bị chê diễn dở, chiếm sóng

"Mỗi người một tính, đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được"

Hồi mùa 1, Thanh Duy cũng từng bị cho là biểu lộ cảm xúc thái quá khi Đan Trường xuất hiện. Anh còn bật khóc khi kể lại những kỉ niệm lúc nhỏ gắn với dấu ấn âm nhạc của Đan Trường. Cử chỉ và hành động của Thanh Duy ngay lập tức bị "ném đá" vì đông đảo khán giả cho rằng anh "giả tạo", "diễn lố", "cố tình gây sự chú ý"...

Thanh Duy và những lần bị tố 'diễn lố' trên sóng

Thanh Duy và những lần bị tố 'diễn lố' trên sóng

Trước làn sóng "gạch đá" từ dân mạng, Thanh Duy liền lên tiếng đáp trả: "Mỗi người một tính, bạn đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được. Có người hướng nội, thì có người hướng ngoại. Và cũng có người ngoài sáng cũng có người trong tối, dùng mọi lời lẽ miệt thị, nặng nề, và cay nghiệt để tấn công mình. Cười cợt và làm tổn thương mình. Mình xin lỗi nếu những hành động, hành vi trên sóng truyền hình của mình đó có thể không vừa mắt một ai đó. Nhưng mình khẳng định tất cả đều xuất phát từ một tâm hồn vô hại, vô tư không tính toán. Nhưng nếu sẽ hay hơn nếu bạn không thế này, bạn không thế kia, thì bạn có còn là bạn nữa hay không?".

>> Xem thêm: Cậu Vàng, Cua Lại Vợ Bầu và loạt phim Việt bị tẩy chay vì ê-kíp đáp trả thiếu văn hóa

Đã là người của công chúng, việc "ăn miếng trả miếng" thực sự không có lợi chút nào, trong trường hợp của Thanh Duy thì lại càng như "đổ thêm dầu vào lửa". Những lời chỉ trích nặng nề không nói nhưng vẫn có khán giả góp ý rất chân thành nhưng Thanh Duy vẫn giữ thái độ "không tiếp thu" thì việc dính thị phi cũng không lấy làm lạ. Hy vọng sau nhiều lần "dính đạn" thì Thanh Duy sẽ rút cho mình bài học để tránh mang về sự tiêu cực cho bản thân.

Tin bên lề Show truyền hình Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận