"Thánh lầy" Deadpool chọc giận danh ca Celine Dion trong OST Deadpool 2

   12:33 - 04/05/2018   

Chỉ còn vài tuần nữa "thánh lầy" Deadpool sẽ tái ngộ khán giả trong phần 2 của bộ phim cùng tên, đồng nghĩa với anh chàng này sẽ tung ra lắm "trò mèo" nữa để trêu chọc fan hâm mộ lẫn các nhân vật cùng tham gia sản xuất bộ phim. Từ trailer lầy lội đến poster nhí nhố, lần này khi tiếp tục giở trò trong đoạn clip OST anh chàng đã gặp "khắc tinh" khi to gan "ý kiến ý cò" với nữ danh ca Celine Dion.

'Thánh lầy' Deadpool chọc giận danh ca Celine Dion trong OST Deadpool
Deadpool mà cũng có "bước nhảy hoàn vũ" như này ư?

Không giật gân ầm ầm như nhạc nền các trailer và teaser trước, Deadpool bất ngờ năn nỉ được nữ danh ca của huyền thoại Titanic - Celine Dion thể hiện ca khúc Ashes, một bản ballad đượm buồn nhưng hóa ra cũng không buồn lắm với màn vũ đạo gây mù mắt của chính Deadpool. Không chỉ có thế ngoài bộ trang phục đỏ "truyền thống" anh chàng còn phá cách hơn với đôi giày cao gót chất ngất với những đường cong uyển chuyển dữ dội.

'Thánh lầy' Deadpool chọc giận danh ca Celine Dion trong OST Deadpool
Đừng nhìn vầy mà tưởng ảnh bật chế độ nghiêm túc

'Thánh lầy' Deadpool chọc giận danh ca Celine Dion trong OST Deadpool
Ảnh lừa đấy!

Cuối cùng cũng có người "bộp" lại Deadpool được khi anh chàng dám to gan lớn mật đề nghị nữ danh ca thể hiện lại ca khúc chủ đề. Với lý do "Cô hát hay quá, em chỉ cần trung bình trên trung bình thôi. Đây là Deadpool 2 chớ có phải Titanic đâu", thánh bựa Deadpool đã bị Celine Dion quát cho vào mặt: "Nghe nè cưng, ca khúc chị hát chỉ có điểm 11 thôi. Nên ráng chịu đi, đồ Nhện-Giả-Mạo!". Deadpool có vẻ đành chịu lép vế và hối hận vì "đáng lẽ kêu N'Sync là được rồi"!

'Thánh lầy' Deadpool chọc giận danh ca Celine Dion trong OST Deadpool
Chị là diva, chị không phải "trung bình trung bình khá" nha!

Deadpool 2 sẽ được công chiếu vào tháng 5. Với sự đạo diễn của David Leitch, và sự góp mặt của các siêu sao Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin, Zazie Beetz, Julian Dennison, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy  Stefan Kapičić.

Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

The Verge

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT