Thành Long bị đồn từ trần vì bệnh tim ở tuổi 61

   00:00 - 16/05/2015   

Thông tin này được đăng tải rộng rãi với dòng tiêu đề: “Thành Long qua đời vào sáng nay”. Theo đó, CNM trích thông tin từ NBC News cho hay, ngày 15/5, nam diễn viên gạo cội từ trần tại bệnh viện sau cơn đau tim đột ngột. Vợ Thành Long - Lâm Phụng Kiều xác nhận thông tin về sự ra đi của chồng.  

Trang này còn cho biết, gia đình chưa quyết định về thời gian tổ chức tang lễ. Di thể của Thành Long dự kiến được đưa về quê nhà, chôn cạnh bố mẹ.

 

Thành Long bị đồn từ trần vì bệnh tim ở tuổi 61

Báo chí nước ngoài đưa tin Thành Long qua đời sáng 15/5.

 

Trước thông tin này, vào tối 15/5, trên trang cá nhân, Thành Long bày tỏ chán chường: “Tôi hoàn toàn bất lực trước những thông tin như thế này”.

Nam diễn viên cho biết, ngày 14 và 15/5, anh cùng với Huỳnh Hiểu Minh, Vương Bảo Cường tham dự các hoạt động quảng bá phim tại Bắc Kinh. Anh hoàn toàn bất ngờ khi nhận được câu hỏi từ người hâm mộ về sức khỏe của mình.

“Những năm gần đây, tôi thường hay bị đồn đã chết. Điều này khiến bạn bè và người hâm mộ của tôi lo lắng. Tôi cũng không biết phải giải thích bao nhiêu lần rằng tôi vẫn còn sống”, Thành Long chia sẻ. Ngôi sao 61 tuổi cũng hài hước tuyên bố: “Nếu tôi thực sự chết, tôi sẽ… thông báo với mọi người! Thế nên những người tung tin bịa đặt hãy dừng lại hành động xấu xa của mình”.

 

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận