Thành Long gửi xe thức ăn tới đoàn phim Angry Mom, ủng hộ "người tình" Kim Hee Sun

   00:00 - 22/04/2015   

Nam diễn viên kỳ cựu của Trung Quốc, Thành Long đã gửi một xe thức ăn tới "người tình màn ảnh" Kim Hee Sun thể hiện sự ủng hộ và chúc bộ phim của cô thành công tốt đẹp.

Kim Hee Sun đã chụp một tấm hình cùng xe đồ ăn của Thành Long tại Yeouido, nơi cô thực hiện cảnh quay ngoại cảnh cho bộ phim thứ 4 - thứ 5 của MBC "Angry Mom".

Thành Long gửi xe thức ăn tới đoàn phim Angry Mom, ủng hộ 'người tình' Kim Hee Sun

Sự kiện này đã được tổ chức cho Kim Hee Sun và người bạn thân của cô, nam diễn viên Thành Long. Họ vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau kể từ khi cả hai cùng tham gia vào dự án phim "Thần Thoại" đình đám. Mặc dù Thành Long không thể góp mặt trong sự kiện này, nhưng ông ấy đã gửi một tin nhắn video tới cô. Kim Hee Sun đã xem tin nhắn này và không thể che giấu được niềm hạnh phúc đang hiện lên trên gương mặt cô.

JJCC, nhóm nhạc nam được phát hiện và đào tạo bởi Thành Long đã đến tham dự sự kiện này, và thay mặt Thành Long tặng chô cô một bó hoa thật đẹp.

Thành Long gửi xe thức ăn tới đoàn phim Angry Mom, ủng hộ 'người tình' Kim Hee Sun

Angry Mom là bộ phim có chủ đề về các mặt tối của học đường. Kim Hee Sun vào vai người mẹ có con gái bị bắt nạt ở trường, vì bảo vệ con, Kim Hee Sun một lần nữa khoác lên người bộ đồng phục của trường học và giả dạng thành cô học sinh để ở bên cạnh con và tìm ra kẻ bắt nạt trong trường học. Cũng từ lúc này, cô dần nhận ra các vấn đề của trường học đang ngày càng đen tối hơn bao giờ hết.

DienAnhNet

Gửi bình luận