Thành Long hạnh phúc khen con trai sau nhiều năm công khai quan hệ

   00:00 - 01/03/2015   

Từ sau khi chính thức thừa nhận và công khai con trai Phùng Tổ Danh, Thành Long rất hiếm khi nói về quý tử nhà mình cũng như chủ động khen ngợi cậu. 

 
Thành Long hạnh phúc khen con trai sau nhiều năm công khai quan hệ

Tuy nhiên từ khi Phùng Tổ Danh bị bắt vì ma túy, Thành Long bắt đầu chủ động chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ giữa 2 bố con mình. Đặc biệt là trong buổi họp báo mừng thành công của Kiếm Rồng, ngôi sao này đã công khai khen ngợi con trai và hạnh phúc tuyên bố: "Con trai ngoan ngoãn, bà xã vui vẻ".

Thành Long hạnh phúc khen con trai sau nhiều năm công khai quan hệ

Ông chia sẻ ngày bố con gặp lại nhau sau khi Phùng Tổ Danh được thả: "Ngày hôm đó tôi rất bận, nghe đồng nghiệp kể lại Tổ Danh rất lo lắng. Lúc lên lầu, mọi người đều dùng bộ đàm để báo tin cho Tổ Danh: 'Bố đến rồi này'. Cửa vừa mở tôi liền ôm chặt lấy nó, mặt thằng bé rất xúc động! A Kiều (Lâm Phượng Kiều) ở bên cạnh cười nói: 'Ăn cơm đi!' Suốt bữa cơm chúng tôi không nói chuyện nhưng cảm giác rất ấm áp vì đã lâu không ăn cơm cùng nhau! Lúc đó tôi cảm thấy khá ngại ngùng, vì không biết phải nói như thế nào nên đành hỏi chuyện trong phòng giam. Thằng bé kể mình ở chung phòng với nhiều người, ở trong đó rất lạnh, dù bị bắt nửa năm nhưng nó không hề mở một câu than trách nào, nó còn nói: 'Bố, giờ con còn nhiều kinh nghiệm hơn bố nữa, sau này có chuyện, bố cứ hỏi con đi!' Tôi để ý thấy A Kiều không nói lời nào chỉ nhìn mỉm cười chằm chằm 2 chúng tôi, rót trà, đưa đồ ăn. Chúng tôi ở bên nhau cho đến khi trời sáng".
 
Phùng Tổ Danh

Thành Long cũng vui vẻ chia sẻ con trai thay đổi rất nhiều sau nửa năm: "Tôi cảm giác thằng bé ngoan ngoãn hơn. Trước kia nó rất lười lại không thể tập trung, giờ nó đã biết để giày ngay ngắn, lần nào cũng ăn hết cơm mẹ nấy còn biết giúp đỡ cầm chén, gấp quần áo. Thấy nó vậy tôi liền đùa: 'Không bằng mỗi năm con lại quay vào đó ở nửa năm đi!' Nó nói không có gây chuyện sao lại vào trong đó, tôi chọc ghẹo nó tự mình đi yêu cầu, nơi đó yên tĩnh rất thích hợp để sáng tác'."
 
Thành Long - Phùng Tổ Danh

Khi được hỏi về quan hệ hiện giờ của 2 bố con, Thành Long tiết lộ: "Trước đây chúng tôi chỉ cần nói vài câu là cãi nhau, xem tivi cũng có thể tranh luận, giờ không còn nữa. Tôi cảm thấy thằng bé có rất nhiều điều muốn nói với mình, nó còn đánh đàn cho tôi nghe, bảo là muốn viết kịch bản. Tôi không có mắng thằng bé vì dù gì nó đã bị trừng phạt rồi. Tuy nhiên nó lại không dám ngẩng đầu nhìn tôi, có vẻ rất hối lỗi. Một Tổ Danh như thế tôi lại khiến tôi có cảm giác lạ lẫm".

Thành Long hạnh phúc khen con trai sau nhiều năm công khai quan hệ

Thành Long cũng thay đổi quan điểm về cách dạy con và quyết định không hà khắc như xưa: "Will Smith có thể từ chối mọi công việc trong nửa năm để giúp con trai thì tôi cũng nên thay đổi quan điểm của mình. Thằng bé nói muốn tham gia phần tiếp theo của 12 Con Giáp, tôi thấy cũng chẳng sao! Nó không còn là Tiểu Phòng (một cách gọi khác của Phùng Tổ Danh) nữa mà đã trưởng thành rồi, tôi cảm thấy rất an tâm vì giờ nó đã là Đại Phòng! Tôi nghĩ huấn luyện thằng bé làm đạo diễn và sản xuất. Trước đây nó có sáng tác bài hát tên Sát, vừa soạn nhạc vừa tự viết lời, tôi cảm thấy thằng bé rất có thiên phú trong lĩnh vực này. Hiện tại tôi không còn tham vọng gì nữa, con cái ngoan ngoãn, bà xã vui vẻ, cuộc sống thuận lợi mà còn tham lam nữa sẽ bị sét đánh mất!"


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận