Thành Long tiết lộ G-Dragon vẫn quan tâm Phùng Tổ Danh

   00:00 - 05/12/2014   

Ngày hôm qua, Thành Long đã có mặt ở bờ biển để quay những cảnh phim tiếp theo trong Skiptrace. Dù đã 60 tuổi nhưng vì yêu cầu công việc nên Thành Long vẫn phải ngâm mình dưới nước hơn nửa tiếng đồng hồ trong thời tiết lạnh lẽo 11 độ.
 
Thành Long
 
Dù khi lên bờ nhân viên trong đoàn đã chuẩn bị sẵn khăn vào áo khoác nhưng Thành Long vẫn liên tục run lẩy bẩy vì quá lạnh. Tuy nhiên mỗi lần có người hâm mộ đề nghị được chụp ảnh chung, ngôi sao này vẫn tỏ ra cực kỳ nhiệt tình. Ngay sau đó ông lại được sắp xếp để xuống nước thêm lần nữa để quay cận cảnh. Đa phần người hâm mộ có mặt ở phim trường đều tỏ ra cực kỳ lo lắng cho sức khỏe Thành Long vì thời tiết quá khắc nghiệt.
 
Thành Long
Thành Long
 
Khi được phóng viên hỏi thăm về con trai, Thành Long khẳng định ông vẫn không biết bất cứ thông tin gì, mọi hoạt động của Phùng Tổ Danh đều phải thông qua luật sư mới nắm rõ. Nhắc đến vợ, Thành Long lại thở dài: "Cô ấy vẫn không chịu gặp mặt ai cả thậm chí không muốn rời khỏi nhà. Tôi sợ cô ấy suy nghĩ lung tung nên thỉnh thoảng vẫn dành thời gian để trò chuyện làm điểm tựa và giúp cô ấy suy nghĩ tích cực hơn".
 
Thành Long - G-Dragon
Thành Long - G-Dragon - Phùng Tổ Danh
G-Dragon - Phùng Tổ Danh
 
Ngày 03/12 vừa qua là sinh nhật của Phùng Tổ Danh, bạn "chung hoạn nạn" với anh chàng là Kha Chấn Đông đã thông qua mạng xã hội để gửi lời chúc. Khi nói đến việc này, Thành Long cũng tiết lộ ngoài Kha Chấn Đông, Phùng Tổ Danh còn có một người bạn thân khác là ngôi sao Hàn Quốc G-Dragon. Hôm sinh nhật Phùng Tổ Danh, G-Dragon đã tìm cách liên lạc với Thành Long để nhờ gửi thiệp chúc.
 

Theo YAN News

Gửi bình luận