“Thánh nữ mặt đơ” Shin Se Kyung tiếp tục đóng chính cùng 1 mỹ nam khác khiến fan la ó dữ dội

   15:21 - 01/10/2017   

Có vẻ như Shin Se Kyung chính là nữ diễn viên may mắn nhất giới giải trí Hàn Quốc khi liên tục được sánh đôi cùng những mỹ nam hàng đầu. Bạn có tò mò danh tính người tình màn ảnh tiếp theo của cô nàng là ai không?

Cô Dâu Thủy Thần kết thúc với kết quả không mấy khả quan, thậm chí còn gây nhiều tranh cãi về diễn xuất của cặp đôi chính nhưng dường như vẫn chẳng mấy ảnh hưởng đến tiền đồ sự nghiệp của Shin Se Kyung. Bằng chứng là cô nàng vừa nhận được lời mời tham gia phim mới của KBS, sánh đôi cùng một trong những nam diễn viên thực lực và điển trai hàng đầu Hàn Quốc.

Nam chính tiếp theo sánh đôi cùng “thánh nữ mặt đơ” Shin Se Kyung

Shin Se Kyung nhận được lời mời tham gia phim mới của đài KBS.

Được biết, nhà sản xuất bộ phim Black Knight của KBS đã gừi kịch bản đến cho Shin Se Kyung và nam diễn viên Chuyện Tình Harvard Kim Rae Won với hy vọng cặp đôi sẽ vào vai nam nữ chính. Nếu nhận lời, Shin Se Kyung sẽ có cơ hội thử sức lần thứ 3 với thể loại phim lãng mạn kỳ ảo, sau Cô Gái Thấy Mùi Hương Cô Dâu Thủy Thần.

Nam chính tiếp theo sánh đôi cùng “thánh nữ mặt đơ” Shin Se Kyung

Sau Cô Gái Thấy Mùi Hương...

Nam chính tiếp theo sánh đôi cùng “thánh nữ mặt đơ” Shin Se Kyung

... và Cô Dâu Thủy Thần, Shin Se Kyung lại có dịp được đóng trong một bộ phim giả tưởng nữa.

Black Knight là câu chuyện tình kéo dài 200 năm của một người đàn ông với hai người phụ nữ. Trong đó, Kim Rae Won sẽ vào vai nam chính Moon Soo Ho – một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt từng theo học ngành Vật lý thời cấp 3 nhưng lại tốt nghiệp trường Y ở đại học.

Trải qua nhiều biến động cuộc đời, anh đã trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, khô khan. Tuy vậy, trong tình yêu, anh lại là một chàng trai dịu dàng, hài hước và sẵn sàng hy sinh cả số mệnh cho người con gái của đời mình.

Nam chính tiếp theo sánh đôi cùng “thánh nữ mặt đơ” Shin Se Kyung

Kim Rae Won tái xuất sau phim Doctors.

Shin Se Kyung sẽ thủ vai nữ chính Jung Hae Ra – một nhân viên ở bộ phận bán vé ở công ty du lịch. Dù làm trong ngành du lịch, cô lại chưa có cơ hội ra nước ngoài dù chỉ một lần. Thay vào đó, cô phải vật lộn kiếm sống để nuôi người dì chưa lập gia đình của mình. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Hae Ra vẫn giữ được tính cách tươi sáng, lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Nam chính tiếp theo sánh đôi cùng “thánh nữ mặt đơ” Shin Se Kyung

Shin Se Kyung sẽ vào vai một cô gái có tính cách tươi sáng.

Chỉ nghe qua kịch bản cũng đủ biết đây sẽ là “cú nổ” lớn của truyền hình Hàn Quốc cuối năm nay, bạn có trông đợi sự hợp tác của Kim Rae Won và Shin Se Kyung trong dự án này không?

Ảnh: Internet.

 

Mỹ nhân Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận