Thành "phi tần" của Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đến nao lòng

   17:02 - 08/05/2017   

Vào vai Lệ Cơ, một mỹ nhân nổi tiếng trong hậu cung của Tần Thủy Hoàng, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm của khán giả.

Vài ngày trước, đoàn làm phim Lệ Cơ Tuyện đã hé lộ loạt ảnh chụp góc mặt của dàn nhân vật chính. Trong bộ trang phục màu đỏ rực rỡ, Địch Lệ Nhiệt Ba không đẹp rạng rỡ như các vai diễn trước kia mà mang chút nét u buồn, dịu dàng và thanh tao. Là một trong những mỹ nhân có nhan sắc vượt trội của Hoa ngữ nên thông qua góc ảnh này, Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa chứng minh được nhan sắc hoàn mỹ của mình. 

Vẻ đẹp hút hồn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ Truyện

Trong bộ phim mới này, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lệ Cơ, cháu gái kiêm đệ tử của đại tướng Công Tôn Vũ nổi danh Vệ Quốc. Nàng và Kinh Kha là thanh mai trúc mã đồng thời cũng là sư huynh sư muội. Sau khi ông mất trong cuộc chiến chống lại nước Tần, Lệ Cơ được Kinh Kha dắt chạy trốn đến Tề quốc.

Một số tạo hình nổi bật của Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường

Tuy nhiên vì sở hữu khuôn mặt "sắc nước hương trời" nổi tiếng khắp Tề quốc mà nàng bị đưa vào cung của Tần Thủy Hoàng vì mục đích chính trị. Nàng vì Kinh Kha mà đành ở lại hậu cung nhà Tần rồi rơi vào lưới tình với chàng hoàng đế trẻ. Chính vì vậy mà dù được sủng ái, sống trong nhung lụa nhưng đôi mắt Lệ Cơ luôn ẩn giấu nỗi u buồn vì sự giằng xé giữa tình yêu và thù hận.

Trương Bân Bân trong vai Doanh Chính

Trương Bân Bân là Tần vương Doanh Chính, vị hoàng đế nổi danh thiên hạ. Dù là hoàng đế được vạn người kính ngưỡng và được nhiều cô gái si mê nhưng tình cảm của anh lại chỉ dành cho Lệ Cơ. Dù giành được thiên hạ nhưng lại mất đi người yêu sau khi bị Kinh Kha ám sát thất bại.

Lý Thái trong vai kiếm khách Hàn Thân

Trương Tuyền trong vai Cái Lan

Lưu Sướng trong vai Kinh Kha

Ngoài Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Trương Tuyền trong vai Cái Lan tinh quái lanh lợi, Lý Thái trong vai kiếm khách Hàn Thân luôn bênh vực kẻ yếu, Lưu Sướng trong vai Kinh Kha mạnh mẽ can trường chấp nhận hi sinh vì thiên hạ.

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close