Thành viên “hụt” của Wanna One - “Chíp em” Yoo Seonho bất ngờ có mặt tại Việt Nam

   20:47 - 08/11/2017   

Bạn còn nhớ “chíp em” Yoo Seonho của “set gà” nổi tiếng nhà Cube từng tham gia Produce 101 chứ? Cậu nhóc đáng yêu ấy đã tới Việt Nam rồi đây.

Còn nhớ những ngày Produce 101 diễn ra, cả cộng đồng fan Kpop phát cuồng với bộ đôi thực tập sinh “gà con” nhà Cube – Yoo Seon Ho và Lai Guanlin. Không chỉ sở hữu ngoại hình đỉnh cao dù chỉ 15, 16 tuổi, hai cậu nhóc này còn “đốn tim” fan với tính cách siêu cưng, đặc biệt là cậu em Yoo Seon Ho. Đáng tiếc, Seon Ho chỉ dừng chân ở Top 20 và không được cùng anh Lai Guan Lin vào đội hình Wanna One.

Một mầu Produce 101 Yoo Seonho bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Seonho gây sốt ngay từ vòng 1 nhờ khuôn mặt điển trai cùng biệt danh "Thực tập sinh gà con" tự đặt cho mình.

Một mầu Produce 101 Yoo Seonho bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Guan Lin cùng Seonho thi xếp lớp ở tập 1.

Đêm chung kết Produce 101, Seon Ho khiêm tốn biết mình không thể lọt vào top 11 nên đã thì thầm nhắn nhủ đến các chị fan ở dưới rằng: “Các chị đợi em nhé”. Những tưởng còn phải đợi ít nhất 2 năm nữa mới gặp lai Seon Ho trong nhóm nam mới của Cube thì cậu nhóc này đã được các show mời tham gia liên tục. Nhờ đó mà fan Việt mới có cơ hội ngàn năm có một, gặp Seon Ho bằng xương bạc thịt ngay tại  trong dịp “em bé” sang quay chương trình One Night Food Trip cùng tiền bối cùng công ty Hui của PENTAGON.

Một mầu Produce 101 Yoo Seonho bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Seonho rơi nước mắt ở tập chung kết Produce 101.

Vì tin tức đến khá bất ngờ nên fan Việt không thể tổ chức đón Seon Ho rầm rộ như những sao Hàn khác. Tuy vậy, nhiều fan vẫn không ngại đêm muộn, đến tận sân bay để được nhìn thấy cậu thực tập sinh đáng yêu nhất Produce 101 này. Đáng tiếc, Seonho lại dừng chân tại Nha Trang nên các fan ở đầu cầu Hồ Chí Minh và Hà Nội không thể gặp cậu tại sân bay. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, nhiều người đã gặp hai anh em tại Nha Trang, chụp hình và xin được cả chữ ký.

Một mầu Produce 101 Yoo Seonho bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Seonho khởi hành sang Việt Nam cùng anh Hui của PENTAGON.

Theo lời fan kể lại, Seonho và Hui cực kỳ cao và đẹp trai ở ngoài đời. Hai anh em cũng vô cùng thân thiện nữa.

Một mầu Produce 101 Yoo Seonho bất ngờ có mặt tại Việt Nam

"Bé gà" ký tên cho fan may mắn.

Hiện Seonho và Hui vẫn tiếp tục ghi hình. Lịch trình chính thức của hai anh em vẫn chưa được công bố chính thức. Dù vậy vẫn mong Seonho và Hui có một kỳ nghỉ thật đáng nhớ tại Việt Nam.

Ảnh: Produce 101 Season 2 Trash Group.

Mỹ nam Sự kiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận