Thành viên nhóm F4 - Ngô Kiến Hào bị vợ tố là kẻ giả tạo

   00:00 - 30/12/2014   

Sau 1 năm kết hôn, vợ chồng Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện (Arissa) bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn và liên tục thể hiện sự bất mãn với đối phương ngay trên các trang xã hội.
 
Ngô Kiến Hào
 
Sau 7 năm hẹn hò với thiên kim nhà giàu Arissa, cuối cùng Ngô Kiến Hào cũng kết hôn với người đẹp này vào năm 2013. Sau 1 năm bận rộn với lịch làm việc dày đặc, đến tháng 9 năm nay Ngô Kiến Hào mới có thời gian để đưa bà xã đi du lịch Hy Lạp để tận hưởng tuần trăng mật. Đồng thời anh chàng cũng ngọt ngào khoe với người hâm mộ về việc đang cố gắng "thêm người mới" trong gia đình.

Ngô Kiến Hào - Arissa
Ngô Kiến Hào - Arissa
 
Tuy nhiên thời gian gần đây có nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng Ngô Kiến Hào đang bất hòa với nhau và thường xuyên nảy sinh những cuộc cãi vã lớn. Một blogger nổi tiếng của Hoa ngữ đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tiết lộ tin Arissa đã gửi tin nhắn trên các trang mạng để tố cáo Ngô Kiến Hào là người giả tạo: "Ngô Kiến Hào mà các bạn nhìn thấy trên truyền hình chỉ là đồ giả tạo mà thôi". Ngay sau đó cả 2 vợ chồng bắt đầu tranh cãi và cắt mọi hoạt động chung trên các trang mạng xã hội.
 
Ngô Kiến Hào - Arissa
Ngô Kiến Hào - Arissa
 
Nguyên nhân bắt đầu từ vài ngày trước khi Arissa gửi hình lên trang instagram kèm tin nhắn tục: "Merry f***** Christmas", dù biết rõ Ngô Kiến Hào là người rất mộ đạo và coi trọng tín ngưỡng của mình. Ngay sau khi có người vào khuyên Arissa thì cô nàng bắt đầu mắng chửi tín ngưỡng của Ngô Kiến Hào và tố cáo: "Ngô Kiến Hào mà các bạn nhìn thấy trên truyền hình chỉ là đồ giả tạo thôi, sự thật như thế nào tôi rõ hơn mọi người nhiều".
 
Ngô Kiến Hào - Arissa
 
Ngày hôm sau Ngô Kiến Hào liền ra mặt để chỉ trích vợ: "Nói năng cẩn thận" nhưng lại xóa ngay sau đó. Tuy nhiên Arissa lại tiếp tục phản kích khiến chồng giận dữ cắt đứt mọi liên hệ trên mạng của 2 người

Theo YAN News

Gửi bình luận