TVspot mới tiết lộ Thanos có 4 Viên đá Vô cực trong Avengers Infinity War, vũ trụ này sắp tạch rồi!

   10:48 - 08/04/2018   

Tung tích của Viên đá Linh hồn (Soul) cuối cùng cũng đã được hé lộ trong đoạn TVspot mới nhất của “Avengers: Infinity War”.

Thế giới này tiêu rồi

Thế giới này tiêu rồi

Như chúng ta đều biết, Thanos cần có đủ sáu viên đá: Không gian (Space), Thời gian (Time), Sức mạnh (Power), Tâm trí (Mind), Linh hồn (Soul), Thực tại (Reality) cho Găng tay Vô cực. Có nhiều lời đồn đoán về việc sáu viên đá này đang “lạc trôi” nơi đâu trong thiên hà. Mới đây, Marvel đã tung ra đoạn TVspot vỏn vẹn 1 phút, trong đó hé lộ thì ra Viên đá Linh hồn …vẫn nằm trong tay Thanos suốt bấy lâu nay. 

Anh sắp có đủ bộ sưu tập đá rồi nhá
Anh sắp có đủ bộ sưu tập đá rồi nhá

Đoạn clip này cho thấy cuộc chiến giữa Thanos (Josh Brolin) và nhóm Avengers tại Wakanda. Captain America  (Chris Evans) đã gặp lại cậu bạn thân Bucky (Sebastian Stan) sau các sự kiện trong Captain America: Civil War (2016). Đặc biệt, điểm nhấn của TVspot chính là hình ảnh Thanos với chiếc Găng tay Vô cực đã hội tủ 4 viên đá, trong đó có viên Soul - trái với tiên đoán của nhiều người hâm mộ về Heimdall (Idris Elba) hay Iron Man (Robert Downey Jr.)

Đã lâu không gặp
Đã lâu không gặp.

Như vậy, Thanos chỉ cần Viên đá Thời gian (Time) và Viên đá Tâm trí (Mind) nữa là đủ "bộ sưu tập" cho một nửa vũ trụ ra đi chỉ bằng cái búng tay.

Một nửa vũ trụ ra đi chỉ bằng cái búng tay của Thanos
Một nửa vũ trụ ra đi chỉ bằng cái búng tay của Thanos

Điều này càng cho thấy, trận chiến cuối cùng chắc chắn sẽ vô cùng ác liệt và tàn khốc đối với các siêu anh hùng của chúng ta trước một kẻ thù quá đỗi hùng mạnh. Ngoài những cảnh chiến đấu hoành tráng của các nhân vật như Scarlett Witch, Hulk, Shuri, Black Widow ,... đoạn clip vẫn không thiếu được nét hài hước đặc trưng khi Okoye (Danai Gurira) ngõ ý muốn mở... Starbucks tại Wakanda.

Trận chiến vô cùng ác liệt
Trận chiến vô cùng ác liệt

Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực) dự kiến sẽ công chiếu ngày 25/04 tại Việt Nam.

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT