Khó tin được là Thanos có cả "hội hâm mộ Thanos" riêng và cấm tiệt... Hawkeye!

   10:00 - 09/07/2018   

Sau khi Avengers: Infinity War khép lại, dư âm của nó vẫn chưa hẳn là đã đi qua hết. Thậm chí có nhiều người còn ủng hộ Thanos với lí tưởng xóa sổ một nửa Vũ trụ để cứu một nửa còn lại của mình. Một "fan cuồng" Thanos mới đây còn kêu gọi và tạo hẳn một "diễn đàn con" (subreddit) trên trang diễn đàn lừng danh lớn nhất thế giới - Reddit. Ý tưởng của người dùng u/The-Jedi-Apprentice đưa ra, rằng anh ta sẽ đề đạt ý nguyện lên các mod của Reddit, cho phép chạy một chương trình tự động "ban" (cấm) một nửa người dùng theo dõi "diễn đàn con" này, tất nhiên là cấm một cách ngẫu nhiên tương tự như cách mà Thanos cho một nửa Vũ trụ "bay màu".

Thanos có cả 'hội fan hâm mộ' riêng trên diễn đàn lớn nhất thế giới
Chạy đi đâu mấy con sâu?

Cuộc chơi này cũng được các mod của Reddit hưởng ứng nhiệt liệt, bằng cách đợi đến đúng ngày 4/7 mới đăng tải hình của một viên đá Vô Cực vào diễn đàn con này. Theo đó từ ngày 4/7 đến 9/7, mỗi ngày một viên đá Vô Cực sẽ được đăng tải lần lượt, đến đúng ngày 9/7 một nửa người dùng theo dõi chủ đề này sẽ bị "bay màu". Cộng đồng thành viên theo dõi Reddit đã tham gia vô cùng hào hứng và sôi nổi. Thay vì chỉ đạt con số 60.000 "upvote" (bình chọn) như mong đợi của "chủ thớt", chủ đề này đã đạt đến con số ấn tượng là 496.000 tài khoản theo dõi tại thời điểm của bài viết, và vẫn còn tiếp tục tăng lên với hàng loạt bình luận "Tui thấy hổng ổn lắm..." (I don't feel so good... - những lời cuối của Spider-Man nói với Tony Stark khi sắp tan biến thành cát bụi). Có vẻ trái với những gì chúng ta thấy trên phim, các "tín đồ" của Thanos khá đông và thích trêu ngươi cái "búng tay bay màu" để thử vận may của mình nhỉ?

Thanos có cả 'hội fan hâm mộ' riêng trên diễn đàn lớn nhất thế giới
Chủ Nhật ngày 8/7 là ngày của viên đá cuối cùng - Mind Stone

Không chỉ có thế, các thành viên theo dõi chủ đề này còn láu cá hơn nữa để "nhái" lại Avengers: Infinity War bằng cách... cấm Jeremy Renner được tham gia vào cuộc chơi này (như cái cách mà anh đã vắng bóng khi các anh em Avengers khốn khổ chạy xuôi chạy ngược với Thanos). Lại còn có một "chiến dịch" kêu gọi Benedict Cumberbatch tham gia vào, để anh có thể bình luận rằng "Chỉ có một cách duy nhất". Thậm chí là một "chiến dịch" khác cũng được bàn tán sôi nổi về việc xác định trước một vài người sẽ bị "ban chết", và đưa danh sách đó cho Tom Holland để anh chàng có thể "spoil" cho những người theo dõi khác biết!

Thanos có cả 'hội fan hâm mộ' riêng trên diễn đàn lớn nhất thế giới
Viên đá Vô Cực cuối cùng đã "lên sóng"

Dù bộ phim đã khép lại nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa thôi nhắc về Avengers: Infinity War. Một phần là do sự hoành tráng của siêu phẩm 10 năm Marvel, một phần khác bởi chính kết thúc đột ngột đầy bất ngờ với chiến bại đầu tiên của các siêu anh hùng khi chống lại kẻ xấu. Chắc chắn cơn sốt Infinity War còn lâu mới được "hạ nhiệt", có khi đến tận lúc Captain Marvel được ra mắt và giải quyết mọi thứ với Avengers 4!

XEM THÊM: Loạt ảnh nhắng nhít phía sau hậu trường của dàn cast Marvel: quậy tưng không đỡ nổi!

Tin bên lề

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT