Phát hiện bằng chứng cho thấy Thanos là kẻ phản diện "chém gió" nhất Vũ trụ Marvel

   16:00 - 21/06/2018   

Cộng đồng người hâm mộ Marvel những ngày gần đây đang xôn xao về việc liệu Thanos có phải là kẻ phản diện "chém gió" nhất Vũ trụ

Theo như đoạn hồi tưởng được tiết lộ trong phim, gã Titan cuồng loạn đã bắt cóc Gamora bé bỏng khỏi hành tinh quê hương Zehoberi của mình trên hành trình thực hiện lý tưởng của mình và thảm sát đi một nửa dân số trên hành tinh.
Theo như đoạn hồi tưởng trong phim Avengers: Infinity War, gã Titan cuồng loạn trên hành trình thực hiện lý tưởng của mình, đã bắt cóc Gamora bé bỏng khỏi hành tinh quê hương Zehoberi và thảm sát một nửa dân số trên hành tinh.

Từ khi cái ngày định mệnh đó xảy ra tới nay, ước mơ và cuộc sống của Gamora đã hoàn toàn rẽ sang hướng khác. Cô bị bắt ép trở thành một sát thủ vô cảm để thực hiện những âm mưu xấu xa của Thanos. Nhưng may sao, cô đã tìm về được con đường chính đạo sau khi gặp gỡ Star-Lord, Drax, Rocket cùng với Groot và cùng nhau hợp thành một đội Vệ Binh Dải Ngân Hà trong phần 1 của bộ phim cùng tên.

Thanos có phải kẻ phản diện 'chém gió' nhất Vũ trụ

Xa nhau hàng chục năm trời, dù đường đời kẹt xe thế nào thì cặp cha con oan nghiệt này rốt cuộc cũng gặp lại nhau trong hoàn cảnh vô cùng oái oăm ở Cuộc Chiến Vô Cực. Để rồi chưa kịp nói với nhau lời yêu thương nào, Gamora tội nghiệp đã lại trở thành công cụ hy sinh của Thanos để có được một trong những Viên Đá Vô Cực.

Thế nhưng trước trút hơi thở cuối cùng, Gamora liên tục chất vấn hắn về hành động sát hại cha mẹ cũng như tách cô khỏi giống loài của mình. Ngay thời điểm đó, Thanos đã có những lời bào chữa xem chừng hết sức thuyết phục để giải thích cho hành động cuồng sát của mình. Nhưng giờ đây, có vẻ như tất cả những gì hắn đã nói với cô chỉ là một lời nói dối muộn màng.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng đã tìm ra một chi tiết tưởng như nhỏ bé nhưng cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới danh dự và nhân phẩm của tên độc tài vũ trụ này. 

Trong phần đầu tiên của Vệ Binh Dải Ngân Hà, khi Gamora chuẩn bị vào tù cùng Sao Chúa và các bạn, cô và mọi người phải đi qua một thiết bị thể hiện thông tin cá nhân của từng người.
Trong phần đầu tiên của Vệ Binh Dải Ngân Hà, khi Gamora chuẩn bị vào tù cùng Sao Chúa và các bạn, cô và mọi người phải đi qua một thiết bị quét thông tin cá nhân của từng người.

Và ở bên trái nơi hiện thông tin của cô có ghi một dòng chữ "Last survivor of the Zehoberei people" (tạm dịch: kẻ sống sót cuối cùng của tộc Zehoberei).
Và ở bên trái nơi hiện thông tin của cô có ghi một dòng chữ "Last survivor of the Zehoberei people" (tạm dịch: kẻ sống sót cuối cùng của tộc Zehoberei).

Theo những gì Thanos đã hứa "những đứa trẻ sẽ có mọi thứ đủ đầy và cái bụng luôn no căng cùng trời xanh mây trắng. Đó là một thiên đường." thì thực tế hàng chục năm sau, đây là những gì đứa trẻ sống sót đã nhận được ư?

Ừ thì, theo lý thuyết Thanos vẫn làm được như những gì hắn đã "hứa":

- Không còn ai đói khát trên đời.
- Tỉ lệ tội phạm còn 0%.
- Kinh tế ổn định. 
- Ô nhiễm không còn là vấn đề. 

Vì bởi đâu còn ai sống sót trên hành tinh đó để phải đói khát, để phạm tội, hay làm ô nhiễm môi trường được nữa đâu ...

Thanos có phải kẻ phản diện 'chém gió' nhất Vũ trụ

Tuy nhiên, bất chấp hành động cuồng sát của mình, từ tận đáy lòng Thanos luôn là một ông bố thật sự yêu thương cô con gái nuôi của mình, điều đó đã được chứng minh khi viên đá Linh Hồn chấp nhận sinh mạng cô từ tay Thanos.

XEM THÊM: Chỉ một cái búng tay của Thanos, Spider Man đã trở thành như vậy hay sao?

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT