Avengers 4: Việc du hành thời gian sẽ thay đổi thế giới Siêu anh hùng như thế nào?

   10:00 - 05/06/2018   

Ngay sau khi Avengers: Infinity War công chiếu, đã có những giả thuyết rằng ở Avengers 4, các Siêu Anh hùng sẽ có thể du hành thời gian, quay lại quá khứ để tìm cách đánh bại Thanos. Và khi những bức ảnh hậu trường Avengers 4 bị rò rỉ thì giới mộ điệu lại càng thêm tin tưởng vào phán đoán này bởi trên tay các diễn viên đều có mang một thiết bị trông giống đồng hồ du hành thời gian.

Trên phim trường Avengers 4, các fan phát hiện ra các Siêu Anh hùng đều đeo trên tay thiết bị giống đồng hồ du hành thời gian
Trên phim trường Avengers 4, các fan phát hiện ra các Siêu Anh hùng đều đeo trên tay thiết bị giống đồng hồ du hành thời gian.

Nếu việc xuyên không về quá khứ là thật thì điều này sẽ khiến thế giới Siêu Anh hùng thay đổi rất nhiều. Có nhân vật đã hi sinh và sẽ có những anh hùng khác bước lên để khỏa lấp những khoảng trống họ để lại như trường hợp của Doctor Strange hay Black Panther. Dựa trên giả thuyết du hành thời gian, chúng ta hãy cùng điểm qua xem sẽ có những sự biến đổi nào với các Siêu Anh hùng nhé!

Avengers 4 sẽ đưa Quicksilver quay lại?

Đầu tiên, việc quay ngược thời gian trở về quá khứ sẽ là cơ hội để Quicksilver đoàn tụ với em gái mình là Scarlet Witch sau khi anh đã dũng cảm hi sinh để cứu Hawkeye. Thời gian gần đây có nhiều nguồn tin hậu trường tiết lộ rằng Quicksilver sẽ có mặt trong Avengers 4 bởi vì nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson thủ vai Quicksilver bị bắt gặp xuất hiện trên phim trường tại Atlanta hồi tháng 10 năm ngoái.

Thay đổi của các Siêu Anh hùng nếu giả thuyết du hành thời gian đúng

Quicksilver xứng đáng có một vị trí trong đội Avengers, đây là nhân vật có tính cách thú vị trong truyện tranh. Theo nguyên tác, Quicksilver là một người kiêu ngạo và ngổ ngáo, là một trong những Avengers của thế hệ thứ hai được lãnh đạo bởi Captain America. Anh nhiều lần nắm giữ vai trò trụ cột của đội, đặc biệt là trong câu chuyện Avengers: No Surrender.

Shuri có thể sẽ trở thành Black Panther mới?

Shuri là nhân vật tương đối mới trong thế giới truyện tranh Marvel, cô xuất hiện lần đầu trong bộ truyện Black Panther năm 2005 được chấp bút bởi Reginald Hudlin and John Romita Jr.. Shuri từng vừa phải lãnh đạo Wakanda, vừa sắm vai Black Panther khi T’Challa đang ở New York.

Thay đổi của các Siêu Anh hùng nếu giả thuyết du hành thời gian đúng

Trong khoảng thời gian vừa làm nữ hoàng, vừa bảo vệ đất nước, cô đã đánh bại kẻ thù truyền kiếp của Black Panther. Sau đó, cô luôn sát cánh bên người anh trai khi đội quân của Thanos tràn vào Wakanda, giống như những gì xảy ra trong Avengers: Infinity War.

Trước bối cảnh ngai vàng đang bị bỏ trống, việc Shuri lên nắm quyền là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Shuri có lẽ nên thiết kế riêng cho mình một bộ đồ Black Panther và lãnh đạo đất nước cho đến khi anh trai trở lại.

Hawkeye sẽ trở thành Ronin?

Khán giả đã hụt hẫng khi Hawkeye không xuất hiện trong dàn cast của Avengers: Infinity War, nhưng không sao vì đặc vụ Clint Barton chắc chắn sẽ có mặt ở Avengers 4 cùng với Biệt đội Siêu Anh hùng. Nhiều ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy diễn viên Jeremy Renner đến phim trường với một bộ trang phục mới, giống với trang phục mà Ronin mặc trong truyện tranh.

Thay đổi của các Siêu Anh hùng nếu giả thuyết du hành thời gian đúng

Trong nguyên tác, Ronin là một phiên bản khác của Hawkeye sau khi anh trở về từ cõi chết và có xu hướng hoạt động ngầm nhiều hơn. Nhiều khả năng vợ con Clint Barton cũng nằm trong số một nửa dân số vũ trụ mà Thanos đã hủy diệt, điều này có thể dẫn đến việc anh thay đổi diện mạo và tạo cho mình một thân thế mới.

Iron Man sẽ trở thành Phù thuỷ tối thượng mới?

Khi Ancient One qua đời, “lính mới tò te” Stephen Strange nhanh chóng lên kế vị. Wong khi đó là người có nhiều kinh nghiệm và có vẻ sẵn sàng hơn. Giờ đây Doctor Strange đã biến mất, không còn ai trông coi cho các Sanctums Sanctorum, Wong sẽ phải gánh trên vai trách nhiệm này.

Bên cạnh đó, trong truyện tranh, Tony Stark từng có thời điểm trở thành một phiên bản của Phù thuỷ tối thượng. Tony Stark của tương lai đã từng sử dụng pháp thuật và những vũ khí của Phù thuỷ.

Thay đổi của các Siêu Anh hùng nếu giả thuyết du hành thời gian đúng

Giữa Iron ManDoctor Strange có nhiều điểm chung về diện mạo và tính cách nhưng lại trái ngược nhau về quan điểm giữa khoa học và phép thuật. Việc Tony Stark trở thành Phù thuỷ tối thượng rất khó xảy ra trong Avengers 4 nhưng sẽ hợp lý nếu Iron Man phối hợp với Wong để tạo nên những món vũ khí có sự kết hợp giữa khoa học và pháp thuật huyền bí.

Nomad và Biệt đội Siêu Anh hùng Bí mật sẽ xuất hiện?

Trong Avengers 4, Captain sẽ xuất hiện nhiều hơn. Bên cạnh Natasha Romanoff, Steve Rogers sẽ được tập trung khai thác trong phần phim tới đây, cùng với đó là vai trò cực kỳ quan trọng của anh. Nhiều lời đồn cho rằng anh có thể sẽ hi sinh, nhưng trước đó, anh đã lấy danh tính là Nomad và lãnh đạo Biệt đội Siêu Anh hùng Bí mật - Secret Avengers.

Thay đổi của các Siêu Anh hùng nếu giả thuyết du hành thời gian đúng

Thay đổi của các Siêu Anh hùng nếu giả thuyết du hành thời gian đúng

Trong truyện tranh, Steve Rogers bắt đầu lãnh đạo đội Secret Avengers khi Bucky trở thành Captain America. Trên thực tế, Steve Rogers đã trở thành Nomad từ sau sự kiện Civil War với bộ giáp cũ đã bỏ ngôi sao trên ngực và có mối quan hệ khăng khít hơn với Black WidowFalcon, một chi tiết khá tương đồng với nguyên tác truyện tranh.

XEM THÊM: Sao Avengers Thay Đổi Sau Nhiều Năm

Hậu trường

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT