"Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ' liệu sẽ "đổ sụp"?

   11:40 - 05/06/2018   

Mới đây, Jurassic World: Fallen Kingdom (Tựa Việt: Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ) tung trailer cuối cùng trước khi ra mắt khán giả vào mùa hè này. Không có gì đặc biệt ngoài khoe kỹ xảo và khủng long, liệu phần phim mới có phải là một thất bại được báo trước?

Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ sẽ hay hay dở?
 Jurassic World: Fallen Kingdom liệu sẽ trở thành "bom tấn" hay "bom xịt"?

Đoạn trailer cho khán giả thấy việc Owen Grady (do Chris Pratt thủ vai) và Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) được triệu tập quay trở lại Isla Nublar để di tản mọi loài khủng long trước khi núi lửa phun trào là một cái bẫy.

image

Nhà làm phim không ngần ngại chỉ rõ nội dung của phim sẽ diễn ra như thế nào và vấn đề chính nằm ở đâu. Có vẻ như một công ty nào đó đang muốn lợi dụng ngọn núi lửa sắp phun trào trên Isla Nublar để đưa bọn khủng long vào đất liền, và sử dụng chúng như một món hàng bán đấu giá cho những thành phần giàu có.

Blue, con khủng long thuộc giống Raptor, được Owen nuôi từ nhỏ cũng bị bắt cùng với T-Rex. Chàng chăn khủng long OwenClaire, cô quản lý Jurassic World đỏng đảnh ngày nào, sẽ phải đối mặt với tập đoàn bí ẩn này để giải thoát cho những con khủng long đang bị mang ra mặc cả.

Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ sẽ hay hay dở?

image

 Ngoài việc kiếm lời qua mua bán, tập đoàn tham lam này còn tạo ra một loài khủng long mới có tên Indoraptor. Tuy không quá to lớn nhưng con Indoraptor vô cùng hung hăng và đáng sợ. Đặc biệt là nó còn thông minh hơn cả Indominus Rex, con khủng long cấy ghép của phần phim trước. Và bằng một cách nào đó, Indoraptor đã thoát ra ngoài, tiếp tục gây ra nỗi kinh hoàng cho con người. Ngoài ra chúng ta còn thấy Mosasaurus, con khủng long có kích cỡ lớn nhất của Jurassic World cũng thoát ra ngoài biển.

image
Các giống loài khủng long cũng không đáng sợ bằng thế lực tạo ra chúng.

Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ sẽ hay hay dở?

Đối với fan ruột từ phần phim trước và đang chờ đợi một phần phim lớn hơn thì trailer vừa tung ra chắc là thất vọng lắm đây. Mọi người đang mong chờ một cuộc đại chiến khủng long nổ ra từ cái kết của phần phim thứ nhất. Họ mong chờ một điều gì đó to lớn hơn, một thế giới mà khủng long được sử dụng để làm vũ khí sát thủ đầy đáng sợ. Bọn chúng sẽ trở thành một toán quân phục vụ cho quân đội, cho nhu cầu chinh phạt và chiến tranh.

image

image

Với phần nội dung mới mà Jurassic World: Fallen Kingdom gửi cho chúng ta, fan hâm mộ có phần bất an.

Điều mà khán giả mong đợi duy nhất giờ này là hi vọng Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ tạo ra được những tình huống hấp dẫn và lôi cuốn hơn qua phần kịch bản có vẻ hết sức đơn giản này. Hay nếu như nội dung của phim không có gì đặc sắc thì phần kỹ xảo và hình ảnh phải bằng cách nào đó trở nên tuyệt vời đến mức che lấp đi nội dung thì may ra phim mới có thể giữ được khán giả đi tiếp cùng thương hiệu song hành với ký ức tuổi thơ của bao thế hệ.

Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ sẽ chính thức ra rạp vào ngày 08/06.

XEM THÊM: Jurassic World: Fallen Kingdom - Final Trailer [HD Vietsub]

Phim bom tấn

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT