"Trào lưu" phim riêng của Marvel - Lại thêm một nhân vật đòi được "chia phần"

   19:00 - 20/06/2018   

Jeff Goldblum đã "đánh tiếng" về sự hào hứng của mình nếu được quay lại Marvel Studios, đồng thời có mong muốn nhân vật mà anh thủ vai trong Thor: Ragnarok - The Grandmaster - sẽ có được một bộ phim riêng. Nam diễn viên đã khẳng định sự mong mỏi và hy vọng của mình về một bộ phim trong tương lai mà Grandmaster sẽ chiếm ngôi vị trung tâm, điều này đã được Jeff Goldblum chia sẻ trong một tập của chương trình Jimmy Kimmel Live trong tuần này.

The Grandmaster muốn được làm phim riêng trong Marvel
The Grandmaster - Nhân vật do Jeff Goldblum thủ vai trong bộ phim Thor: Ragnarok.

Trong cuộc trò chuyện về chủ đề sự quay lại của Goldblum trong vai nhân vật Ian Malcolm trong Jurassic World: Fallen Kingdom, người dẫn chương trình Jimmy Kimmel đã "tổ lái" câu chuyện sang hỏi han về niềm phấn khích của nam diễn viên khi tham gia vào Thor: Ragnarok với vai Grandmaster. Tuy có bề ngoài và tính cách dở hơi khá là tức cười, nhưng The Grandmaster lại là vai phản diện chính trong Thor: Ragnarok. Đồng thời ông ta cũng là người cai quản thống trị hành tinh Skaar, bắt giữ cả Thor Hulk như những đấu sĩ để đánh nhau mua vui trong Đấu Trường Chiến Binh của hắn.

The Grandmaster muốn được làm phim riêng trong Marvel

Trong khi Kimmel vẫn đang thao thao bất tuyệt về diễn xuất của Goldblum trong bộ phim, cả việc anh muốn được xem Grandmaster có một phần phim riêng về mình, Goldblum đã chia sẻ: "Tôi cũng thế đấy, tôi yêu mọi người ở Marvel, cả Kevin Feige nữa, cả đạo diễn của bộ phim, Taika Waititi, anh ấy là một thiên tài!" Goldblum cũng tiết lộ trong buổi trò chuyện rằng, đa số lời thoại của nhân vật Grandmaster được ứng biến - một điều thường gặp trong những bộ phim do Taika Waititi đạo diễn.

Từ tháng trước Goldblum đã thông báo rằng Grandmaster vẫn còn tồn tại trong MCU sau sự kiện Avengers: Infinity War. Đồng thời Goldblum cũng tỏ ra hào hứng về việc có một bộ phim riêng hợp tác giữa nhân vật Grandmaster với The Collector (Benicio del Toro), vì hai nhân vật vốn là anh em với nhau. Cả Benicio del Toro cũng khá là thích thú với điều này. 

The Grandmaster muốn được làm phim riêng trong Marvel
The Collector - Nhân vật do Benicio del Toro thủ vai. Liệu The Collector và The Grandmaster có được tái hợp?

Tất nhiên là Marvel chưa đưa ra bình luận hay xác nhận chính thức nào về một bộ phim ngoại truyện cho hai nhân vật này. Nhưng với hình tượng nhân vật và tính cách khác thường, rất có khả năng dự án này sẽ được cân nhắc và thực hiện trong thời gian sắp tới. Một sự kết hợp giữa Waititi, del Toro, và Goldblum cũng đáng được các fan hâm mộ và giới chuyên môn mong đợi lắm chứ!

XEM THÊM: Cha đẻ của Marvel úp mở về "bất ngờ lớn" trong thời gian tới

Tái hợp

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT