Phim mới của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại, xác lập kỉ lục mà ai cũng muốn... né

   09:45 - 11/04/2018   

Dự án phim mới của đài MBC mang tên The Great Seducer hiện đang rất được chú ý, không phải vì phim hay mà là vì rating thấp đến kỷ lục trong lịch sử.

The Great Seducer của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại

The Great Seducer vừa cán mốc kỷ lục mà không ai muốn đạt về rating.

The Great Seducer xoay quanh câu chuyện của giới thượng lưu Hàn Quốc, nên còn được ví von là The Heirs phiên bản không có "Lọ Lem". Với dàn diễn viên trẻ trung, bắt mắt, đặc biệt là sự tham gia của nữ thần tượng Joy (Red Velvet), phim đã được kỳ vọng sẽ vực dậy cho tình trạng của đài MBC.

The Great Seducer của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại

Sự tham gia của Joy (Red Velvet) khiến bộ phim được chú ý và kỳ vọng từ khi chưa bắt đầu.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của phần lớn cư dân mạng, The Great Seducer không những thất bại thảm hại mà còn phá kỷ lục thất bại của đài MBC. Ngay từ tập đầu ra mắt vào 12/3, phim mới của Joy chỉ cán mốc rating 3,6% và liên tục giảm trong những tập tiếp theo. Cho đến tập 18, rating của phim đã chạm tới "đáy" với mức 1,6%.

The Great Seducer của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại

Tuy vậy khi phim thất bại lớn, cư dân mạng quay sang đổ lỗi cho diễn xuất non nớt, gượng gạo của nữ thần tượng SM.

Vậy là với mức rating "thê thảm" này, The Great Seducer đã chính thức soán ngôi 1,8% của 20th Century Boy and Girl để trở thành phim truyền hình có rating thấp nhất trong lịch sử của đài MBC. Chưa hết, nó còn chính thức trở thành bộ phim có rating thấp thứ 2 trong lịch sử ngành truyền hình, kể từ khi hệ thống đo lường rating ra đời năm 2000.

The Great Seducer của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại

Dàn diễn viên 20th Century Boy and Girl có thể thở phào vì vẫn có phim đạt rating thấp hơn.

Trước đó, bộ phim được biết đến với rating thấp nhất là Manhole của đài KBS với mức 1,4%. Hiện nay The Great Seducer mới chỉ đứng thứ 2 nhưng biết đâu những tập tới vẫn sẽ "nhăm nhe" tới vị trí đầu bảng trong những tập còn lại?

Hiện tại, những người buồn bã nhất có lẽ chính là dàn diễn viên trong phim, nhất là Joy - người được các fan kỳ vọng. Trước khi nhận vai nữ chính trong The Great Seducer, Joy đã từng tham gia The Liar An His Lover và bị cư dân mạng đánh giá tệ hại về diễn xuất. Những tưởng đây sẽ là cơ hội cho Joy có thể xóa bỏ định kiến "bình hoa di động" nhưng tình hình diễn xuất vẫn không mấy khả quan.

The Great Seducer của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại

Chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng đã vội vàng nhận vai nữ chính, Joy chính là một điểm yếu khiến phim gặp thất bại.

Ngoài thành viên nhóm Red Velvet, dàn diễn viên chính của phim còn có Woo Do Hwan, Moon Ga Young và Kim Min Jae. Cả 3 đều được cư dân mạng khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất, nhưng vẫn không đủ để cứu vớt cho sự tuột dốc của phim. Với tình hình này, rất có thể The Great Seducer sẽ phải kết thúc trước thời lượng 32 tập như dự định ban đầu.

The Great Seducer của Joy (Red Velvet) thất bại thảm hại

Bộ ba thứ chính gây sốt cũng không vớt vát được tình hình của bộ phim.

Bạn nghĩ sao về diễn xuất của Joy, cũng như nội dung của phim The Great Seducer? Chia sẻ ý kiến nhé!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Rating Tin bên lề Kỷ lục

DienAnh.Net

Gửi bình luận