The Package kết thúc với rating thấp, Lee Yeon Hee tiết lộ đây là tác phẩm định mệnh của mình

   16:50 - 22/11/2017   

Tác phẩm mới nhất của Lee Yeon Hee "The Package" vừa kết thúc phát sóng gần đây. Lee Yeon Hee đã tiếp nhận phỏng vấn và chia sẻ suy nghĩ của mình về tác phẩm này.

"The Package" có thể nói là bộ phim định mệnh của nữ diễn viên Lee Yeon Hee. Trong bài phỏng vấn mới đây, Lee Yeon Hee đã tiết lộ sau khi nhìn thấy một hướng dẫn viên du lịch trong hành trình du lịch một mình của mình, cô đã nghĩ: "Một ngày nào đó mình muốn đóng một nhân vật như vậy" và điều đó đã xảy ra.

Phim truyền hình tối 6-7 của đài cáp jTBC "The Package" với nội dung gồm nhiều câu chuyện khác nhau của những vị khách du lịch tới Pháp với lý do của riêng mình. Lee Yeon Hee vào vai Yoon So So, một hướng dẫn viên du lịch đã từng bị tổn thương vì tình yêu và không dễ dàng mở lòng. Tuy nhiên cô đã rơi vào chuyện tình lãng mạn với vị khách San Ma Ru (Jung Yong Hwa) bí ẩn và lạ lùng trong đoàn.

Với nội dung mới lạ và dàn diễn viên trẻ đẹp như vậy nhưng rating "The Package" vẫn gây nhiều thất vọng, dù thế vẫn có rất đông khán giả khen ngợi phim và tìm ra nhiều điểm hay khác nhau của tác phẩm này. Đặc biệt, Lee Yeon Hee đã nhận nhiều khen ngợi vì vào vai Yoon So So rất tốt và tiến thêm một bước nữa trong nghề diễn.

Khi được hỏi cảm xúc ra sao khi rating phim chỉ đạt 2%, Lee Yeon Hee cho biết: "Thực sự thì không thể nói là tôi không thất vọng được nhưng tôi không phải quá quan trọng chuyện rating".

"Có nhiều người yêu thích phim của chúng tôi và những fan đó chắc hẳn cũng thắc mắc "tại sao rating phim lại tệ như vậy?" Tôi không nghĩ rating quá quan trọng. Tôi lại thường tự hỏi về những chuyện khác ví dụ như nếu phim được chiếu sớm hơn thì sẽ ra sao. Dù sao rating cũng không phải là vấn đề lớn và tôi cũng không nghĩ rating thấp là do đội ngũ sản xuất làm không tốt".

"The Package" vừa chiếu tập cuối tối 18 tháng 11 vừa qua. Tác phẩm tiếp theo lên sóng là "Untouchable" với dự tham gia của các diễn viên Kin Goo, Kim Sung Kyun, Go Jun Hee và Jung Eun Ji.

 

Mỹ nhân Tin bên lề Bộ ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close