The Rock choáng váng bất ngờ khi nhìn lại ảnh thanh xuân của mình

   15:00 - 15/06/2018   

Từ trước tới nay, Dwayne 'The Rock' Johnson đã trải qua vô số màn thiên biến vạn hóa. Từ vị vua bò cạp dũng mãnh đáng sợ trong Xác ướp trở lại (2001), tới anh cảnh sát cương trực trong Fast 8... mỗi lần hóa thân anh đều mang một thần thái ngời ngời cùng khí chất của một "The Rock" thực sự. 

Hết hồn hà!
Hết hồn hà!

Tuy nhiên, cho dù đã kinh qua vô số tạo hình khác nhau, khi nhìn lại hình ảnh thanh xuân của mình, Dwayne vẫn không khỏi bàng hoàng và có phần hết hồn vì tạo hình ngày xưa sao xa lạ quá. 

Trên Instagram cá nhân của mình ngày 13/06 vừa rồi, Dwayne đã đăng tải một bức ảnh "ngày này năm xưa" của năm một ngàn tám trăm hồi đó, khi anh vẫn còn là một thành viên của tuyển bóng bầu dục Miami Hurricanes. 

Ngày xưa đã to con như thế này rồi.
Ngày xưa đã to con như thế này rồi.

"Tìm thấy đồ quý hiếm. Nhìn mà xem, chàng trai 22 tuổi, cân nặng 127 kg cao to đen hôi này đang tạo dáng trong ngày chụp hình của tuyển Miami Hurricanes đây. Bật mí đây: thời đi học, ước mơ của tôi là sau này sẽ được làm việc cho CIA. Cho đến khi giảng viên dạy môn tư pháp hình sự kiêm cố vấn của tôi (Tiến sĩ Paul Cromwell) thuyết phục tôi rằng lựa chọn khả thi nhất của tôi để trở thành một điệp vụ là tôi phải có ít nhất một cái bằng về luật. Tôi đã nghĩ rằng chuyện đó thật dễ dàng cho đến khi nhận ra việc mình được nhận vào một ngôi trường luật bằng điểm số rác rưởi của mình cũng tương tự như Việt Nam thắng World Cup vậy.
Hết chuyện.
#TạmbiệtCIA #XinchàoHollywood"
anh chia sẻ.

Tạo dáng trong chiếc áo tuyển thủ số 94 Jersey, Dwayne trông có phần trẻ con thơ ngây, đáng yêu "phô mai que" gấp chục lần so với hình ảnh vạm vỡ, cứng rắn bây giờ mà chúng ta đã quen thuộc.

The Rock choáng váng khi nhìn lại ảnh thanh xuân

Ở một diễn biến khác, trong tuần này Dwayne Johnson vừa kí kết dự án phim hành động kinh dị mới sẽ ra mắt vào năm 2020. Anh sẽ hợp tác cùng Gal Gadot trong dự án này, được biết trước đây 2 người đã từng làm việc cùng với nhau khá ăn ý trong series hành động đua xe Fast and Furious. 

'Hòn đá cô đơn' của chúng ta, cho dù bao năm trôi qua, anh vẫn là một hòn đá đơn thuần mộc mạc như thế.

XEM THÊM: 5 bom tấn và 5 bom xịt của "Hòn Đá Cô Đơn" The Rock Johnson

Ngày ấy bây giờ Tái hợp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT