The Rock nghe nhạc của Whitney Houston mỗi khi cần khóc

   00:00 - 29/05/2015   

 

Trong bài phỏng vấn mới trên New York Times, The Rock - tên thật là Dwayne Johnson - chia sẻ: "Tôi rất dễ chảy nước mắt khi nghe Whitney Houston hát. Mỗi lần nghe Didn't We Almost Have It All, mặt tôi đều méo xẹo vì buồn bã". Tài tử gân guốc được ví là viên thuốc tăng lực của phim hành động khẳng định, anh cũng nghe những bản ballad của danh ca lúc cần diễn cảnh xúc động trong bom tấn mới về thảm họa - San Andreas (Khe nứt San Andreas).

 

The Rock nghe nhạc của Whitney Houston mỗi khi cần khóc
Một Cảnh trong phim San Andreas

 

Didn't We Almost Have It All là bản nhạc trong album thứ hai - Whitney - của Whitney Houston. Sau khi ra mắt năm 1987, bản ballad về tình yêu day dứt này đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở Mỹ trong hai tuần liên tiếp. Bài hát nhận đề cử giải Grammy cho "Ca khúc của năm". Đây cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi danh ca quá cố.

 

The Rock nghe nhạc của Whitney Houston mỗi khi cần khóc

Dwayne Johnson "The Rock" trong phim mới

 

Trong San Andreas, tài tử vào vai một chuyên gia tìm kiếm cứu nạn phải tìm cách cứu chính gia đình mình khi bang California (Mỹ) bị động đất tàn phá. Đây là vai chính tiếp theo của anh sau thành công của Hercules năm ngoái. Ngôi sao tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh người hùng cơ bắp, gân guốc và có tấm lòng vị tha. Bộ phim có ngân sách hơn 100 triệu USD này dự kiến ăn khách ở phòng vé, thu về khoảng 40 triệu USD tuần công chiếu.

 

The Rock nghe nhạc của Whitney Houston mỗi khi cần khóc

 

Vài năm trở lại đây, Dwayne Johnson là ngôi sao hành động cơ bắp đắt giá nhất nhì Hollywood. Anh được tạp chí Forbes thống kê là nam diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm 2013, với tổng doanh thu các phim anh đóng là 1,3 tỷ USD.

 

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT