The Rock xác nhận tham gia ‘'Fast & Furious 8’'

   00:00 - 18/05/2015   

 

Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim thảm họa San Andreas, Dwayne “The Rock” Johnson chia sẻ một tin vui với người hâm mộ. Khi được hỏi liệu anh có tiếp tục tham gia thương hiệu Fast & Furious, ngôi sao hành động trả lời: “Dĩ nhiên rồi. Loạt phim đâu thể tiếp tục mà không có Hobbs”.

 

The Rock xác nhận tham gia ‘'Fast & Furious 8’'

Luke Hobbs sẽ tiếp tục xuất hiện trong Fast & Furious 8.

 

 

Dwayne Johnson bắt đầu xuất hiện trong thương hiệu tốc độ từ phần 5 ,Fast Five (2011). Nhân vật đặc vụ Luke Hobbs ban đầu có nhiệm vụ truy bắt Dominic Toretto (Vin Diesel) và Brian O’Conner (Paul Walker). Nhưng sau đó, anh quyết định hợp tác với bộ đôi quái xế nhằm nhắm tới các đối tượng tội phạm nguy hiểm hơn. 

Gần đây nhất, Luke Hobbs tiếp tục xuất hiện trong Fast & Furious 7, tác phẩm ăn khách thứ tư trong lịch sử điện ảnh. Dù có một cuộc đấu tay đôi với riêng Jason Statham, The Rock không xuất hiện nhiều trên màn ảnh. Lý do bởi anh còn bận tham gia dự án Hercules trong cùng khoảng thời gian phần 7 của Fast & Furious đang bấm máy.

 

 

The Rock xác nhận tham gia ‘'Fast & Furious 8’'

Khán giả nhiều khả năng còn được thưởng thức một loạt phim riêng về Luke Hobbs trong tương lai.

 

 

Từ ngay sau Fast Five, các nhà sản xuất đã lên kế hoạch thực hiện một loạt phim spin-off (ăn theo) về riêng nhân vật Luke Hobbs. The Rock nói thêm: “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng với kế hoạch đó. Tôi vừa có một cuộc trò chuyện với bên studio. Các bạn sẽ sớm được biết kết quả của cuộc họp”. 

Cuối tháng 5, Dwayne “The Rock” Johnson tái ngộ khán giả trong bom tấn thảm họa San Andreas. Trong phim, anh vào vai một nhân viên cứu hộ, cố gắng giải cứu vợ cũ và con gái khi khe nứt tại San Andreas gây ra một trận động đất khổng lồ.

 

 

Trailer cuối cùng của bom tấn San Andreas

 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 29/5.

 

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT