"The Scholar Who Walks The Night" gian nan tìm được diễn viên "trong mộng"

   00:00 - 21/04/2015   

'The Scholar Who Walks The Night' gian nan tìm được diễn viên 'trong mộng'

Có rất nhiều tin đồn cũng quanh về việc tìm kiếm diễn viên cho bộ phim "The Scholar Who Walks the Night", và sau nhiều ngày gian nan, cuối cùng nhà làm phim cũng đã tìm được dàn diễn viên trong mơ của họ. Kim So Eun, Lee Yoo Bi và Chang Min sẽ cùng Lee Jun Ki đảm nhiệm tuyến nhân vật chính trong bộ phim này. Tuy đã nhận được lời xác nhận của 4 diễn viên nhưng Lee Jun Ki là người duy nhất chắc chắn với dự án này.

Bộ phim "The Scholar Who Walks the Night" có nội dung dựa trên câu truyện webtoon nổi tiếng cùng tên. Câu chuyện được bắt đầu vào thời đại Joseon kể về câu chuyện của một cô gái trẻ xuất thân trong một gia đình thuộc giới thượng lưu nhưng sau này bị suy bại, cô gái này đã cải trang thành một chàng trai để đi bán sách. Trong một lần đang bán sách cô vô tình gặp phải một học giả ma cà rồng.

Lee Jun Ki sẽ đóng vai một chàng trai ma cà rồng đẹp trai và quyến rũ tên là Kim Sung Yeol. Và Lee Yoo Bi sẽ vào vai cô tiểu thư bán sách ấy.

Theo thông tin đầu tiên tiết lộ rằng bốn diễn viên đã có một buồi đọc kịch bản của bộ phim. Nhưng một nguồn tin khác cho biết rằng chỉ mới có một cuộc họp mặt giữa nhà sản xuất và bốn diễn viên này.

"The Scholar Who Walks the Night" được dự kiến ra mắt vào tháng 7 sau khi họ phát sóng bộ phim "Agreeably Warm", "Agreeably Warm" sẽ ra mắt khán giả qua đài MBC sau khi "Angry Mom" kết thúc.

DienAnhNet

Gửi bình luận