"Thế tử Yến Bắc" Đậu Kiêu tiết lộ bị "Tinh nhi" Triệu Lệ Dĩnh đẩy vào vai thế tử

   17:03 - 28/06/2017   

Trong buổi giao lưu mới đây với người hâm mộ, Đậu Kiêu đã chia sẻ những kỷ niệm của anh khi tham gia  bộ phim "Sở Kiều truyện".

Ở thời điểm hiện tại, Sở Kiều truyện đang là ông hoàng rating màn ảnh nhỏ tại Trung Quốc. Có thể thấy, bộ phim không chỉ khiến khán giả thích thú bởi nội dung cuốn hút li kỳ, mà còn là một trong số ít những bộ phim sở hữu dàn diễn viên hoàn hảo từ ngoại hình đến diễn xuất.

'Thế tử Yến Bắc' Đậu Kiêu tiết lộ bị 'Tinh nhi' Triệu Lệ Dĩnh đẩy vào vai thế tử

Đậu Kiêu trong vai Yến Tuân

Và trong số đó, nam diễn viên Đậu Kiêu trong vai Thế tử Yến Bắc - Yến Tuân đang được hàng triệu fan nữ ‘chết mê' không chỉ bởi nụ cười ‘tỏa nắng' mà còn bởi tính cách khảng khái vừa gan dạ nhưng cũng cực kỳ tình cảm.

Đặc biệt sau những tập phim gần đây, khi Thế tử Yến Bắc sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ và chăm sóc Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh), tình yêu của Yến Tuân đã làm cho khán giả xúc động. 

'Thế tử Yến Bắc' Đậu Kiêu tiết lộ bị 'Tinh nhi' Triệu Lệ Dĩnh đẩy vào vai thế tử

Cảnh Yến Tuân sưởi ấm cho Tinh Nhi dù cách nhau một bức tường ngục ‘đốn tim' khán giả

Trong buổi giao lưu mới đây với người hâm mộ, Đậu Kiêu đã tiết lộ người ‘đưa đẩy' để anh vào vai Yến Tuân đáng nhớ chính là Triệu Lệ Dĩnh.

'Thế tử Yến Bắc' Đậu Kiêu tiết lộ bị 'Tinh nhi' Triệu Lệ Dĩnh đẩy vào vai thế tử

Đậu Kiêu trong buổi giao lưu với người hâm mộ

Trong một lần hai người bạn hàn huyên, Đậu Kiêu có nói ‘vu vơ' với Triệu Lệ Dĩnh rằng ‘Khi nào có dịp sẽ cùng đóng chung với nhau 1 bộ phim', lúc đó Triệu Lệ Dĩnh nói rằng cô vừa nhận một bộ phim mới rồi.

Đậu Kiêu tỏ ra rất tiếc nuối và hẹn cô bạn lần sau, nhưng Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nói, thực ra bộ phim cô nhận lời tham gia vẫn còn một vai chưa chọn được ai đảm nhận, đồng thời khuyến khích anh thử vai này, dù Đậu Kiêu e ngại vì mình chưa có kinh nghiệm đóng phim cổ trang lịch sử.

'Thế tử Yến Bắc' Đậu Kiêu tiết lộ bị 'Tinh nhi' Triệu Lệ Dĩnh đẩy vào vai thế tử

Yến Tuân vốn là một vai diễn khá phức tạp và nhiều màu sắc, bởi trong phần đầu của phim, Yến Tuân là một chàng trai lạc quan, tính cách hướng ngoại và rất trọng tình nghĩa. Thế nhưng sau này vì mối thù diệt tộc mà anh chàng trở nên máu lạnh vô tình, không tiếc mọi giá để trả thù để rồi cuối cùng dù đã làm bá chủ thiên hạ nhưng Yến Tuân lại chẳng có lấy một người thực sự yêu thương ở bên. Vậy nhưng dường như vai diễn ‘hóc búa' này không làm khó được nam diễn viên họ Đậu. Trên thực tế, những gì Đậu Kiêu thể hiện trong Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện tới nay cho thấy anh vào vai khá ‘ngọt'.

Hậu trường

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận