"The Walking Dead" Season 8: Tập cuối sẽ có nhiều người hy sinh

   10:50 - 09/04/2018   

"Cuộc chiến sẽ được kết thúc hoàn toàn ở cuối season 8", Scott M. Gimple - người viết kịch bản của series cho biết.

Diễn viên chính Andrew Lincoln, người thủ vai Rick Grimes, hứa hẹn với khán giả season 8 sẽ kết thúc rất hoành tráng, anh cũng cho rằng nó sẽ đáp lại rất nhiều sự mong đợi của khán giả như là một "buổi tiệc buffet tự chọn vậy".

"Tôi nghĩ các bạn sẽ có tất cả những gì các bạn muốn trong tập này", Lincoln trả lời với EW. "Nó có cấu trúc hoàn toàn dị thường, nhưng lại rất giàu cảm xúc, tôi hy vọng là thế, vì tôi đã cảm thấy như thế (trong quá trình quay) đấy. Nó thật tuyệt vời."

Sự mâu thuẫn giữa người theo nhóm Rick và hội Saviors đã tiếp diễn từ cuối season 6. Khi mạch câu chuyện đi đến kết thúc, Lincoln cho rằng tập cuối season 8 cũng sẽ mở đường cho season 9 sắp tới đã được khởi động.

"Thật sự có cảm giác như nó đã hoàn thành được một điều gì đó", Lincoln nói, "Nhưng tôi cũng cảm thấy rằng có nhiều hướng câu chuyện thú vị sẽ xảy ra trong tương lai, nó sẽ vô cùng khác biệt."

Trả lời phỏng vấn với ComicBook.com, Melissa McBride, thủ vai Carol, gọi tập cuối bộ phim là "một điều không ngờ".

"Khi tôi đọc kịch bản tôi đã nghĩ 'Ồ, đó là một bước ngoặt, một cú hit lớn đấy nhỉ. Ha? Ô rồi sao nữa?' McBride nói. "Tôi cứ kiểu như 'Woaw, mà khoan đã. Okay, từ từ đã, ừ rồi, rồi sao nữa?'. Cho nên tôi rất bồn chồn chờ đợi season 9 vì tôi muốn biết điều gì sẽ xảy ra".

Các fan đang mong chờ để thấy Negan sẽ bị kết liễu trong tập cuối có thể sẽ phải thất vọng, nhưng Gimple đã úp mở về mong muốn được làm hài lòng các fan trong ngày 15/4 sắp tới.

'The Walking Dead' Season 8: Tập cuối sẽ có nhiều người hy sinh
Tập cuối season 8 sẽ được phát sóng vào ngày 15/4

Tập cuối của season, thường sẽ là tập phim "nặng ký" nhất của mỗi season, "có thể không đúng như những gì đang được mong đợi." Gimple cảnh báo. "Thậm chí nó cũng không đúng theo những gì nhân vật muốn. Nhưng nó sẽ đi đến một kết luận, và họ sẽ phải giải quyết kết quả (hậu quả) của nó."

Gimple sẽ rời bỏ vị trí nhà sản xuất trong season 9, thay vào đó anh sẽ giữ vai trò giám sát thương hiệu Walking Dead cho AMC, bao gồm vai trò về sáng tạo trong spinoff (ngoại truyện) Fear The Walking Dead. Nhưng người biên kịch/nhà sản xuất cũng đã gieo những hạt mầm bắt đầu cho các season tiếp theo.

Tập cuối sẽ "tập trung sắp đặt phần mở đầu cho câu chuyện tiếp theo," Gimple trả lời với EW, một câu chuyện sẽ được kể cho các khán giả màn ảnh nhỏ khi The Walking Dead trở lại với AMC trong tháng 10.

The Walking Dead tập cuối season 8, được dự định sẽ phát sóng vào chủ nhật, 15/4 trên AMC.

ComicBook

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT