Chia sẻ của Evangeline Lilly - The Wasp muốn ai làm đồng đội của mình nhất

   16:35 - 25/06/2018   

Scott Lang/Ant-Man (Paul Rudd thủ vai) và Hope van Dyne/The Wasp (Evangeline Lilly thủ vai) có thể không được góp mặt trong Avengers: Infinity War, nhưng điều đó tất nhiên không thể cản họ đề đạt mong muốn được "bắt" ai về chung đội chiến đấu cùng với mình.

Trong buổi họp báo chính thức về bộ phim Ant-Man and the Wasp, Lilly đã được đặt câu hỏi cô sẽ muốn nhân vật The Wasp muốn được sát cánh cùng với ai nhất trong Avengers 4 và những bộ phim tiếp theo nếu có. Theo Lilly giải thích với báo giới, có vẻ như lựa chọn của cô đã có chút thay đổi từ những ngày đầu tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU: Marvel Cinematic Universe), vì một vài lý do khá đặc biệt.


Evangeline Lilly chia sẻ trong cuộc họp báo

"Tôi đã từng trả lời rằng, bởi vì trước đây tôi cũng đã được hỏi câu này rồi đó, rằng sẽ khá là vui nếu Wasp và Hulk chiến đấu cùng nhau. Vì cô nàng thì nhỏ xíu xíu, mà anh kia thì tổ chảng. Nhưng mà sau đó thì lại có phim Ông-Kiến-Khổng-Lồ và Chiến Binh Ong, nên thôi gạch tên nha. Tôi không biết nữa, nhưng cá nhân tôi đang bị 'crush' cô Okoye dữ dội luôn, và tôi sẽ rất thích được lượn lờ với cô Danai Guria càng nhiều càng tốt. Vậy đó."

The Wasp tiết lộ muốn được nhập đội cùng với ai nhất

Khi đã chắc chắn rằng Okoye được sống sót qua Avengers Infinity War, các fan hâm mộ sẽ rất phấn khích khi Lilly đã "úp mở" về khả năng gia nhập hội chị em chiến binh cùng với Okoye của Danai trong Avengers 4. Một vài tin đồn về một bộ phim chỉ dành cho hội chị em trong MCU đã được "rỉ tai nhau" từ khi cô nàng Valkyrie (Tessa Thompson) đề xuất ý kiến này đến chủ tịch của Marvel Studio - Kevin Feige. Các fan gần như đã "cắm lều" tại các trang tin chính thức của Marvel và chờ đợi một thông báo sau khi chính Feige cũng đồng ý rằng đây là một khả năng rất có thể sẽ xảy ra. Có ai mà lại không thích một bộ phim hội tụ toàn nữ nhân hào kiệt của Vũ trụ cơ chứ!

The Wasp tiết lộ muốn được nhập đội cùng với ai nhất

"Đó đúng là một sự thiếu sót lớn," Feige chia sẻ trong một buổi phỏng vấn từ tháng 2 năm nay. "Nhìn phản ứng của khán giả với Black Panther khi xem Lupita [Nyong'o], Letitia [Wright], và tất nhiên còn có Danai [Guria] trong những phân cảnh hành động của họ... Anh choáng ngợp với những cảnh như Danai xuất hiện tại sòng bạc đó, hạ gục cả tá kẻ xấu xa và ồ lên 'Tất nhiên là có thể làm cả một phim về những cô nàng đả nữ đẹp mắt như thế này chứ!'"

"Vấn đề chỉ là tìm ra giải pháp khi nào, và như thế nào," Feige tiếp lời. "Nhưng bên cạnh đó thì, rất nhiều người trong số họ đã quay những cảnh hành động mới thêm vào các bộ phim sẽ ra mắt sau này, nên một vài trong số đó sẽ được ra mắt sớm muộn mà thôi. Tất cả bọn họ sẽ được gặp lại chúng ta."

Có vẻ như các diễn viên của MCU đang có một "trào lưu" đề xuất mong muốn được đóng phim cùng với ai, cũng như được tự do đóng góp ý tưởng của mình cho những bộ phim sau. Như vậy các fan hâm mộ có thể tha hồ đoán già đoán non về các dự án đầy hấp dẫn sau này của nhà Marvel rồi nhỉ?

XEM THÊM: Ant-Man and the Wasp - Chia sẻ của người trong cuộc

Họp Báo Công Chiếu

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT