Theo chân "Angry Birds", "Cut The Rope" tiếp tục tấn công màn ảnh rộng

   00:00 - 10/06/2015   

Trong khi Angry Birds sắp sửa ra mắt vào tháng 7 năm sau, một nhân vật đình đám khác của game mobile sắp sửa lên màn ảnh rộng, đó chính là chú Om Nom của "Cut The Rope".

Theo chân 'Angry Birds', 'Cut The Rope' tiếp tục tấn công màn ảnh rộng

Cut the Rope là tên một trò chơi trên điện thoại, trong đó, người chơi phải tìm mọi cách cắt những đoạn dây để đưa viên kẹo đến miệng một nhân vật có tên "Om Nom".

Tên của chú ếch cũng sẽ là tên của bộ phim này, "Om Nom". Chuyện phim kể về một cậu bé 13 tuổi tên Evan, vì tinh nghịch và tò mò đã mở ra gói bưu kiện, có chứa bên trong một kết quả thí nghiệm khoa học sống, Om Nom. Sinh vật đáng yêu này có một sự thèm ăn vô độ đối với những thứ có đường. Và giờ đây, khi được giải thoát, Om Nom bắt đầu làm náo loạn thị trấn yên bình khiến Evan và em gái nhỏ của cậu phải cùng tham gia vào cuộc phiêu để canh chừng nhằm tránh khỏi sự truy đuổi của chính quyền , những người xấu và những sinh vật quái lạ đang cố gắng bắt Om Nom.

Trong chuyến đi, Evan và Om Nom dần nhận thức được tầm quan trọng của niềm tin và sự kiên nhẫn cùng với đó là những khám phá và khoảnh khắc tuyệt vời mà cuộc sống tình cờ mang lại.

Theo chân 'Angry Birds', 'Cut The Rope' tiếp tục tấn công màn ảnh rộng

ZeptoLab (nhà sản xuất trò chơi) và Blockade Entertainment sẽ cùng nhau hợp tác để đưa bộ phim lên màn ảnh rộng. 

 

 

 

Theo 123Phim

Gửi bình luận