Vất vả như sao Hoa ngữ: Mất ăn mất ngủ ôn thi đại học, thi xong lại phải tất bật chạy lịch trình

   10:00 - 10/06/2018   

Đối với các sĩ tử bình thường, thi đại học vốn đã là một chuyện vô cùng vất vả. Đối với những ngôi sao thì chuyện này lại càng vất vả hơn nữa vì họ còn có lịch trình làm việc. Thông thường sau khi thi xong, mọi người sẽ đi du lịch hoặc dành thời gian nghỉ ngơi để giải toả áp lực của mình. Thế nhưng, dàn sao trẻ Hoa ngữ lại ngay lập tức quay trở lại với lịch trình làm việc của mình.

Vương Tuấn Khải

Thi đại học xong sao Hoa ngữ không có thời gian nghỉ ngơi

Vào năm 2017, Vương Tuấn Khải là thành viên đầu tiên của TFBOYs bước vào kỳ thi đại học quan trọng. Để chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi quan trọng này, anh chàng đã lùi tất cả lịch trình của mình lại trong vòng 3 tháng. Vương Tuấn Khải cũng từng bị bắt gặp khi đang quét dọn trên lớp học. Thậm chí sau khi thi xong, "anh cả" của TFBOYs cũng không hề nghỉ ngơi mà quay trở lại ngay với công việc của mình.

Quan Hiểu Đồng

Thi đại học xong sao Hoa ngữ không có thời gian nghỉ ngơi

Năm 2016, "Em gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng đã bức vào kỳ thi đại học vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Ngay sau khi kết thúc kỳ thi đại học, cô nàng đã lập tức ra sân bay để quay về đoàn làm phim.

Trương Tuyết Nghênh

Thi đại học xong sao Hoa ngữ không có thời gian nghỉ ngơi

Cũng cùng năm thi với Quan Hiểu Đồng, Trương Tuyết Nghênh đã tham gia kỳ thi tuyển vào Học viện Hí kịch Trung ương. Trương Tuyết Nghênh cũng từng chia sẻ rằng vì lịch trình công việc quá nhiều nên dù có thi xong thì cô cũng không có thời gian để nghỉ ngơi.

Lưu Hạo Nhiên

Thi đại học xong sao Hoa ngữ không có thời gian nghỉ ngơi

Lưu Hạo Nhiên cũng nằm trong danh sách những ngôi sao không được nghỉ ngơi sau kỳ thi đại học. Được biết, đến 5h chiều là thi xong môn cuối cùng, 5h15’ nam diễn viên trẻ rời khỏi địa điểm thi, 7h có mặt tại sân bay lên máy bay trực thăng trở về phim trường. Khi đó Lưu Hạo Nhiên đang quay bộ phim Thám Tử Phố Tàu 2, vì có nhiều cảnh nên anh đành huỷ chuyến du lịch Tây Tạng đã định từ trước. 

Dương Tử

Thi đại học xong sao Hoa ngữ không có thời gian nghỉ ngơi

Năm 2011, Dương Tử tham gia kỳ thi đại học quan trọng. Vốn đã định sẽ đi du lịch cùng bố mẹ, thế nhưng cô lại bất ngờ nhận được lời mời cho vai diễn trong bộ phim Hạnh Phúc Gõ Cửa, nên đành hủy chuyến du lịch. Ngày hôm trước thi đại học, ngay hôm sau Dương Tử đã tới phim trường bắt đầu quay phim.

Trương Nhất Sơn

Thi đại học xong sao Hoa ngữ không có thời gian nghỉ ngơi

Là bạn học chơi thân với Dương Tử nên chẳng có gì khó hiểu khi Trương Nhất Sơn cũng chẳng hề nghỉ ngơi sau kỳ thi đại học. Năm đó, anh chàng đã đăng ký thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Sau khi thi xong, nam diễn viên đã về Quảng Châu quay phim, ngày ngày học múa để chuẩn bị cho tác phẩm mới.

Đây chính là cuộc sống của các ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ. Dù đã phải dành rất nhiều thời gian cho kỳ thi quan trọng, nhưng ngay cả khi đã kết thúc kỳ thi thì học cũng không được nghỉ ngơi như nhiều người vẫn nghĩ.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Những mỹ nam Hoa ngữ chuyên đóng phim hot nhưng danh tiếng lại chìm

Chuyện nhà sao Nam thần Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận