Thiên Lôi Nhất Bộ: Phim "cẩu huyết" càng xem càng xấu hổ, càng xấu hổ lại càng thích

   16:42 - 22/07/2019   

Vài tuần trước, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt với sự tham gia của Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị đã chính thức được ra mắt khán giả. Từ đó đến nay, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Thiên Lôi Nhất Bộ: Phim 'cẩu huyết' càng xem lại càng thích

Trên trang bình luận phim douban, rất nhiều người đã nhận xét về Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt: "Nội dung phim này rất cẩu huyết, càng xem càng thấy xấu hổ, càng thấy xấu hổ lại càng thích". Là bộ phim cẩu huyết, nhưng Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt lại mang đến rất nhiều khoảnh khắc hài hước vui nhộn cho khán giả. Những hành động ngọt ngào như ép vào tường, ôm ngang eo, tán tỉnh... cũng xuất hiện liên tục khiến mọi người hào hứng.

Thiên Lôi Nhất Bộ: Phim 'cẩu huyết' càng xem lại càng thích

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thục Khách. Kể về cô gái tương lai muốn trải nghiệm tình yêu nên xuyên không vào thân xác của Xuân Hoa, yêu nhầm người và rơi vào tình tay ba rắc rối với 2 chàng soái ca Thu Nguyệt của tà giáo và Tiêu Bạch của chính giáo.

Thiên Lôi Nhất Bộ: Phim 'cẩu huyết' càng xem lại càng thích

Nội dung Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt chặt chẽ, tình tiết hấp dẫn hài hước, dàn diễn viên có diễn xuất ấn tượng, giữa các cảnh ngọt ngào lồng ghép không ít yếu tố hài hước. Vừa thỏa mãn được ảo tượng của các cô gái về chuyện yêu đương lại vừa mang đến những phút giây giải trí cười nghiêng ngả. Dù là diễn viên hay phối cảnh phim đều được chuẩn bị rất chu đáo khiến khán giả hài lòng. 

Thiên Lôi Nhất Bộ: Phim 'cẩu huyết' càng xem lại càng thích

Chính vì vậy mà dù không quy tụ sao lớn, không chuyển thể từ tiểu thuyết danh tiếng hay quảng bá rầm rộ nhưng Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt vẫn đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng các bộ phim mạng có lượt xem cao nhất của Hoa ngữ. Và độ hot của phim trên trang Youku chỉ đứng sau siêu phẩm Trường An 12 Canh Giờ do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng chính.

Hiện tại Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đang được chiếu độc quyền trên trang Youku. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi phim trên trang FPT Play từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Trailer Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt - Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị

Phim chuyển thể Review Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận