Sau tất cả, cuối cùng Brad Pitt cũng được gặp các con trong Father's Day

   19:00 - 20/06/2018   

Năm ngoái, tài tử “Ocean’s 11” không được gặp 6 người con trong ngày đặc biệt này vì những bất đồng khi ly hôn với vợ cũ Angelina Jolie.

Theo People, Brad Pitt đã rất hạnh phúc khi được quây quần bên các con trong ngày của cha, 17/6. Nam diễn viên cùng Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne tận hưởng trọn vẹn ngày lễ này tại thành phố London. Trong khi đó, Angelina Jolie đã tới Iraq tham gia hoạt động nhân đạo từ ngày 16/6.

Thỏa thuận mới với vợ cũ, Brad Pitt ở bên các con dịp Father’s Day
Cặp đôi quyền lực một thời giờ đang tranh chấp quyền nuôi con.

Cũng ngày này một năm trước, Brad Pitt không được ở cạnh các con. Bọn trẻ cùng mẹ tới Pháp và chỉ đến thăm nhà bố tại Los Angeles vào buổi sáng một ngày trước đó. Thời điểm đó, Angelina Jolie được toàn quyền chăm con và Brad chỉ được gặp bọn trẻ vào những khoảng thời gian nhất định và có bảo mẫu ở cùng. 

Thỏa thuận mới với vợ cũ, Brad Pitt ở bên các con dịp Father’s Day
6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt hiện đang sống cùng mẹ.

"Brad luôn yêu thương và mong được ở bên các con", nguồn tin chia sẻ trên People. "Anh ấy không bao giờ nói những điều tệ bạc về Angie nhưng anh cảm thấy cô có lỗi khi để bọn trẻ không muốn dành thời gian nhiều hơn bên bố".

Thỏa thuận mới với vợ cũ, Brad Pitt ở bên các con dịp Father’s Day
Hình ảnh gia đình đông đúc xuất hiện cùng nhau giờ chỉ còn trong quá khứ.

Vào đầu tháng này, Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận mới với Angelina Jolie. Anh được gặp các con hàng ngày tại London từ 8/6 đến 29/7 và sau đó được đưa con về Los Angeles sống cùng một thời gian trong khi Jolie bận đóng phim Maleficent 2. Tòa án đã chấp nhận đề nghị này của Brad Pitt vì cho rằng: "Việc cắt đứt liên lạc với người cha sẽ mang đến nhiều tổn hại cho con nhỏ... Điều quan trọng là mỗi đứa trẻ đều cần có một mối quan hệ lành mạnh và mạnh mẽ với cha mẹ của chúng".

Thỏa thuận mới với vợ cũ, Brad Pitt ở bên các con dịp Father’s Day
Brad Pitt bị bắt gặp đạp xe ở London.

Brad Pitt đã gác lại mọi công việc để sang London ở gần các con từ tuần trước. Đến cuối hè này, nam diễn viên 51 tuổi sẽ bắt đầu đóng phim mới Once Upon a Time của đạo diễn Quentin Tarantino tại trường quay ở Hollywood.

*Ngày của Cha là một ngày lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Ngày này được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6 tại nhiều quốc gia và có thể rơi vào những ngày khác ở một số nơi khác.

XEM THÊM: Angelina Jolie thăm thành phố bị IS tàn phá

Hollywood

Ngoisao

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT