Qua rồi thời "hắc y nhân" xấu xí, thời bây giờ là các mỹ nam hóa “hắc công tử” đẹp trai thế này đây!

   16:32 - 11/10/2017   

Nếu các nam thần Hoa ngữ tạo sức hút từ vẻ ngoài thư sinh nho nhã trong trang phục trắng, thì với trang phục đen họ vẫn tiếp tục chinh phục người hâm mộ bởi “khí chất” ngút trời.

Việc tạo hình và trang phục thực sự là một trong những yếu tố làm nên thành công của nhân vật trong các tác phẩm truyền hình nổi tiếng. Và chẳng cần phải hoa lá cành, phong cách “hắc công tử” cũng đã nhiều lần giúp các mỹ nam “nổi bần bật” trên màn ảnh nhỏ.

Trần Hiểu

Tạo hình của Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ khi vai thái tử Bắc Tề Cao Trạm đa mưu túc trí nhưng cũng lạnh lùng, cao ngạo đã khiến bao trái tim fan nữ xao xuyến. Trong trang phục màu đen càng khiến Trần Hiểu thể hiện rõ phong thái bậc quân vương và khí chất ngời ngời của mình.

Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ.

Trần Hiểu trong Lục Trinh Truyền Kỳ.

Triệu Hựu Đình

“Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình trong Tam Sinh Tam Thế cũng đã thực sự ghi điểm trong lòng khán giả với tạo hình “chuẩn soái”  với trang phục màu đen đầy huyền bí. của Dạ Hoa ít nhất cũng không bị dìm như Đông Hoa Đế Quân luôn trung thành với "tím mộng mơ"

Một ánh mắt thâm tình, thần thái mạnh mẽ thu hút, trầm ổn vững vàng cùng style “hắc công tử” khiến Triệu Hựu Đình chinh phục toàn bộ người xem.

Triệu Hựu Đình của Tam Sinh Tam Thế.

Triệu Hựu Đình của Tam Sinh Tam Thế.

Trương Bân Bân

Trong Tam Sinh Tam Thế, ngoài Triệu Hựu Đình có tạo hình "đen toàn tập" thì hoàng tử Ly Kính (Trương Bân Bân) cũng khiến khán giả "điêu đứng" với y phục màu đen "thần thánh". Trương Bân Bân với đôi mắt hoa đào, y phục màu đen khiến khán giả đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trương Bân Bân trong Tam Sinh Tam Thế.

Trương Bân Bân trong Tam Sinh Tam Thế.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong là một trong những mỹ nam cổ trang quen thuộc với khán giả. Xuất hiện với trang phục màu đen khi trở thành Quỷ Lệ trong Thanh Vân Chí, Lý Dịch Phong đã thu hút mọi ánh nhìn và khiến khán giả thực sự bị “mê hoặc”.

Lý Dịch Phong trong Thanh Vân Chí.

Lý Dịch Phong trong Thanh Vân Chí.

Dương Dương

Dương Dương vốn nổi tiếng với hình tượng soái ca sơ mi trắng, đặc biệt là sau vai diễn Tiêu Nại trong Yêu Em từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Thế nhưng, khi vào vai thái tử Dạ Hoa của bản điện ảnh Tam Sinh Tam Thế, Dương Dương vẫn “đẹp bất chấp mọi chuẩn mực” với bộ trang phục màu đen lịch lãm.

Dương Dương của Tam Sinh Tam Thế.

Dương Dương của Tam Sinh Tam Thế.

Lâm Canh Tân

Trong Sở Kiều Truyện, mỹ nam 1m86 - Lâm Canh Tân đã khiến khán giả dường như “điên đảo” bởi vẻ ngoài cao lãnh, soái khí ngút trời và gần như luôn trung thành với trang phục trắng. Thế nhưng khi chàng trai năm ấy thay đổi phong cách sang tông đen lịch lãm, Nguyệt công tử vẫn khiến hội chị em “phát cuồng”.

Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện.

Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện.

Hình Chiêu Lâm

Cũng trong Sở Kiều Truyện, một nhân vật khác luôn trung thành với trang phục đen toàn tập chính là Nguyệt Thất (Hình Chiêu Lâm). "Thất bóng đèn" tuy mặc đồ đen nhưng “công năng phát sáng” với tần suất cao nhất trong những cảnh tình tứ của cặp đôi Trăng – Sao thì không ai có thể phủ nhận.

HUỳnh Chiêu Lâm của Sở Kiều Truyện.

Huỳnh Chiêu Lâm của Sở Kiều Truyện.

Trần Khôn

Trong Long Môn Phi Giáp, Trần Khôn đảm nhận vai phản diện - thái giám Vũ Hóa Điền. Vừa thể hiện sự nham hiểm, đồng thời phải khắc họa được tính cách nên có của một thái giám, Trần Khôn khiến khán giả không thể rời mắt trong trang phục đen bí ẩn.

Trần Khôn - Long Môn Phi Giáp.

Trần Khôn - Long Môn Phi Giáp.

Sau đó, Trần Khôn trở lại trong Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ và lại một lần nữa khiến khán giả “rụng tim” vì quá đẹp trai. Trong trang phục đen, hoàng tử Ninh Dịch (Trần Khôn) toát lên vẻ cao ngạo, lạnh lùng và sắc bén.

Trần Khôn của Hoàng Quyền Địch Thiên Hạ.

Trần Khôn của Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ.

Hồ Ca

Vũ Văn Thác là một trong những vai phản diện hiếm hoi của “hoàng tử cổ trang” Hồ Ca. Đây cũng là bước đầu cho việc tạo đột phá trong diễn xuất của Hồ Ca. Với trang phục màu đen và tóc tết, chẳng còn thấy một Quách Tĩnh hay Lý Tiêu Dao khờ khạo, thay vào đó là Vũ Văn Thác lạnh lùng, thiện ác bất phân.

Hồ Ca.

Hồ Ca.

Bành Vu Yến

Trong Phong Trung Kỳ Duyên, Bành Vu Yến vào vai Vệ Vô Kỵ mạnh mẽ, kiêu hùng và có phần ngang tàng. Với trang phục màu đen và tạo hình này, nét anh tuấn, sự cứng cỏi, khí phách kiêu hùng của Vệ Vô Kỵ được khắc họa rõ nét hơn.

Bành Vu Yến.

Bành Vu Yến trong Phong Trung Kỳ Duyên.

Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch xuất hiện trong Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển phần 2 với vai sát thủ Mặc Ngân trung thành cùng trang phục đen huyền bí. Tạo hình của Huỳnh Tông Trạch dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận sức hút kì lạ, nhất là khi chàng đeo mặt nạ.

Huỳnh Tông Trạch.

Huỳnh Tông Trạch trong Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển.

Chung Hán Lương

"Nam thần ngôn tình" Chung Hán Lương dù tuổi đã U40, nhưng vẫn đốn tim khán giả với tạo hình Sở Bắc Tiệp trong Cô Phương Bất Tự Thưởng. Với trang phục màu đen, Chung Hán Lương hóa thân hoàn hảo thành Trấn Bắc Vương Sở Bắc Tiệp uy dũng, oai phong, dũng mãnh chốn sa trường khiến kẻ thù phải run rẩy khiếp sợ.

 Thời bây giờ là các mỹ nam hóa “hắc công tử” đẹp trai thế này đây!

Chung Hán Lương trong Cô Phương Bất Tự Thưởng.

Thịnh Nhất Luân

Tuy kinh phí đầu tư nghèo đến đáng thương nhưng tác phẩm Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã tạo nên cơn sốt, nguyên nhân là do tạo hình chất lừ và trang phục "thiếu vải" của các nhân vật chính. Xuất hiện trong bộ ao giáp 6 múi lực lưỡng, Thái tử Tề Thịnh đã khiến khán giả “điêu đứng toàn tập”.

Trần Nhất Luân

Trần Nhất Luân - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

Nghiêm Khoan

Nghiêm Khoan không hổ danh là một trong bốn cái tên của "thiên nhai tứ mỹ", dù với bất cứ tạo hình nào, nam diễn viên cũng khiến khán giả "rụng rời con tim". Trong Ngũ Thử Náo Đông Kinh, Triển Chiêu (Nghiêm Khoan) đầy hào sảng, thông minh, giảo hoạt, tự tin và có cả phần kiêu ngạo khiến biết bao khán giả phải "liêu xiêu".

Nghiêm Khoan -

Nghiêm Khoan - Ngũ Thử Náo Đông Kinh.

Sang đến Vương Quốc Ảo, Nghiêm Khoan lại trở thành đại ác ma Uyên Tế - thần Băng Diệm Tộc. Dù với tạo hình đại hiệp hay ác ma, Nghiêm Khoan đều đánh cắp trái tim khán giả bằng vẻ đẹp trai đầy nam tính của mình trong sắc đen.

Nghiêm Khoan - Vương Quốc Ảo.

Nghiêm Khoan - Vương Quốc Ảo.

Ảnh: Internet.

Tạo hình Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận