Ủa khoan, sao hông ai thắc mắc Thanos "hốt" được Găng tay Vô cực hồi nào hết vậy?

   15:30 - 26/05/2018   

10 năm cho một Vũ trụ điện ảnh, 10 năm cho một bộ phim “chấn động” toàn thế giới, Marvel quả thật có thể ngẩng cao đầu tự hào về một mốc son rực rỡ mà mình đã tạo ra với Avengers: Infinity War. Và dù tới nay đã là 1 tháng kể từ ngày Infinity War chính thức được công chiếu, thế nhưng người ta vẫn chưa hết xôn xao bàn luận với nhau về những vấn đề xoay quanh bộ phim. Từng thứ từng thứ một, dù to hay bé, trọng đại hay tủn mủn thì đều được “lôi ra” để phân tích, giải thích và suy đoán.

Thời điểm Thanos lấy được Găng tay Vô cực

Phải trải qua 18 bộ phim mới xây dựng được một MCU như hiện tại và dẫn đến một Avengers: Infinity War. Marvel đã làm rất tốt trong việc kết nối chuỗi những phim của mình để khán giả có thể theo dõi xuyên suốt và hiểu được dòng thời gian. Tuy nhiên, trong câu chuyện lớn của MCU, vẫn có những điều mà chúng ta chưa thể biết hay giải thích được. Và đâu là thời điểm “anh khoai tím” Thanos có được chiếc Găng tay Vô cực chính là một trong số những câu hỏi chưa có lời đáp trên phim.

Thời điểm Thanos lấy được Găng tay Vô cực

Trong một cuộc trò chuyện với trang Collider về Infinity War, MarkusMcFeely - biên kịch của phim - đã trả lời một số câu hỏi mà người hâm mộ nóng lòng muốn biết, trong đó có câu hỏi về lúc Thanos “hốt” được Găng tay Vô cực.

Thời điểm Thanos lấy được Găng tay Vô cực

“Tôi đồn rằng Găng tay Vô cực được tạo ra khi Loki đóng giả làm Odin. Hẳn là Eitri đang làm việc bình thường, còn mọi người thì vẫn đi ra đi vào, nói này nói nọ như như mọi ngày. Rồi thi ai-cũng-biết-là-ai-đấy đã lợi dụng sơ hở lúc mọi người bận bịu không để ý và “cuỗm” Găng tay đi mất.”

Thời điểm Thanos lấy được Găng tay Vô cực

Tiết lộ mới nhất này đã giúp chúng ta có được cái nhìn rõ ràng hơn về nguồn gốc phức tạp của Găng tay Vô cực trong MCU. Xuất hiện lần đầu tiên trong Thor (2011), ở hầm bí mật của Odin. Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ bối rối khi chiếc Găng tay quyền năng vô hạn này đùng đùng “tái xuất" trong after-credit của Avengers: Age of Ultron.

Thời điểm Thanos lấy được Găng tay Vô cực

Thor: Ragnarok năm rồi đã xác định một sự thật rằng có kẻ đã trà trộn vào cộng đồng người Asgard. Và Avengers: Infinity War thì tiết lộ Găng tay Vô cực được tạo nên bởi vua Eitri của xứ Nidavellir - người đã tạo ra cả MjolnirStormbreaker của Thor.

Điều đó cũng cho khán giả thêm thông tin về sự mạo danh của Loki trong vài năm sau cái chết giả của vị Thần Lừa lọc trong Thor: The Dark World. Sự việc này không chỉ cho phép Hela trở về Asgard, mà còn mở đường cho Thanos xâm chiếm Nidavellir một cách dễ dàng.

Thời điểm Thanos lấy được Găng tay Vô cực

Chắc chắn là chiếc Găng tay Vô cực còn lại vẫn ở tại Nidavellir, và Thor với Eitri thì vẫn chưa ngồi lại nói với nhau về sự tồn tại của nó. May mắn thay nó cũng giống hệt chiếc mà Thanos đang sở hữu, tức là Biệt đội Siêu Anh hùng có thể dựa vào nó để lật ngược thế cờ. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một cái kết tốt đẹp cho Avengers 4 vào năm tới.

XEM THÊM: Siêu anh hùng tạo hình truyện và phim!

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT