Biệt đội hổ lốn X-Force của Deadpool 2: Đây là những điều bạn chưa từng biết!

   15:21 - 21/05/2018   

Cảnh báo: Bài viết dưới đây có tiết lộ nội dung phim Deadpool 2.

Sự xuất hiện của tên lắm mồm Deadpool là một dấu chấm phá cực kỳ thú vị và đáng mong chờ trong vũ trụ điện ảnh Marvel và hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai “chưa từng thấy” cho thế giới Siêu anh hùng mà vốn khán giả đã quá quen với dạng Người hùng “chính chuyên”. Và trong Deadpool 2, khán giả đã thấy được không chỉ có Deadpool, mà một “đám loi nhoi” khác cũng không hề thua chị kém em về độ quậy tưng màn ảnh, xin trân trọng giới thiệu: X-Force!

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Nhưng mà, X-Force là gì, X-Force là hay, hay tại sao lại là X-Force?

Điều đầu tiên phải nói, X-Force chính là một thương hiệu đầy tiềm năng để khai thác, và nguyên tác truyện tranh sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến với việc X-Force sẽ như thế nào trên màn ảnh.

Hãy cùng điểm qua những sự thật về X-Force mà cam đoan là bạn chưa từng được biết.

1. Ngày phát hành X-Force?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Ngày phát hành chính thức của Biệt đội X-Force vẫn chưa được định đoạt, nhưng việc ra mắt khán giả của X-Force là hoàn toàn khả thi bởi Fox đã “xếp lịch” cho những dự án mới bắt đầu từ 7/6/2019.

Nhưng cá là X-Force sẽ không thể được xuất hiện ngay năm sau, mà tầm 2020 mới là thời điểm hoàn hảo. Và dự đoán có khả năng chính xác cao nhất ở đây là vào 26/6/2020, khán giả sẽ chính thức gặp lại X-Force trên màn ảnh rộng.

2. Ai là người “cầm trịch” bộ phim về X-Force?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Nhà văn kiêm Đạo diễn Drew Goddard là người được tin tưởng để gánh vác trọng trách lèo lái “con thuyền” X-Force cập màn ảnh rộng thành công. Goddard được biết đến với tư cách biên kịch cho Vampire Slayer, Lost, và Alias; cũng như đồng biên kịch và đạo diễn của tác phẩm kinh dị xuất sắc Cabin In The Woods.

X-Force là bộ phim thứ 2 mà Drew Goddard hợp tác cùng Fox sau Bad Times At The El Royale. Đây sẽ là cơ hội tỏa sáng “ngàn năm có một” của vị đạo diễn này.

3. Ai là người viết kịch bản X-Force?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Ban đầu, đạo diễn Jeff Wadlow (Truth or Dare) đã từng “nhúng tay” vào việc phát triển kịch bản X-Force. Thế nhưng sau thành công vang dội của Deadpool, Fox đã chuyển dự án này cho một nhà văn khác với hi vọng sẽ làm tốt hơn việc để gã thối mồm Deadpool trở thành một mảnh ghép của X-Force. Joe Carnahan đã tiếp tục công việc của Jeff Wadlow với bản thảo kịch bản X-Force. Nhưng cuối cùng, người chính thức chắp bút câu chuyện về “Biệt đội hổ lốn” này không ai khác chính là đạo diễn của bộ phim - Drew Goddard.

4. X-Force sẽ “oanh tạc” màn ảnh bằng câu chuyện như thế nào?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Tính tới thời điểm này vẫn chưa có manh mối gì về việc cốt truyện của X-Force sẽ ra sao. Nhưng theo như bản dự thảo thì Cable và Deadpool chính là 2 nhân vật “đinh” của phim. Và chiếu theo kết thúc của Deadpool 2 thì X-Force sẽ tiếp tục phong cách chiến đấu hài hước, “không giống ai” nhưng cũng lại rất hiệu quả của họ.

Một điều đáng chú ý nữa, đó chính là với Đồng hồ xuyên không của Cable, hoàn toàn khả thi khi Biệt đội này sẽ có những cuộc phiêu lưu xuôi ngược các dòng thời gian đa dạng với đủ thể loại anh hùng, phản anh hùng và phản diện.

5. Nguyên tác truyện tranh của X-Force có gì?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Được “khai sinh” bởi Rob Liefeld vào năm 1991, X-Force là một đội mới được thành lập với những thành viên của Tân Dị nhân (New Mutants). Phong cách của X-Force là dùng bạo lực để giải quyết vấn đề và đặc biệt là chẳng ngại “chơi bẩn”. X-Force xuất hiện xuyên suốt đều đặn từ 1991 đến 2001, và có một vài lần khác từ 2001 đến này. Sau ngần đó thời gian, đội hình của biệt đội này đã có nhiều thay đổi, thậm chí Cable không còn là một thành viên, mà thay vào đó là những Dị nhân như Wolverine và Cyclops là những người gia nhập đội.

 6. X-Force ảnh hưởng thế nào đến Deadpool 3?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Với sự xuất hiện đầy bất ngờ thú vị và màn “mua vui” xuất sắc trong Deadpool 2 của X-Force, nếu Deadpool 3 được sản xuất thì chắc chắn không thể thiếu phần của Biệt đội này. Deadpool cùng với Cable có lẽ sẽ tiếp tục cùng nhau đưa X-Force “đi muôn nơi” để cho bàn dân thiên hạ biết được sự lợi hại và lầy lội của mình.

7. Những Dị nhân nào có thể được kết nạp thêm vào X-Force?

Thông tin về Biệt đội X-Force trong Deadpool 2

Fox vẫn đã tỉ mẩn “khâu lại” vũ trụ điện ảnh lỏng lẻo của mình bằng việc lần lượt đưa những Dị nhân “lên sàn”. Tân Dị nhân vẫn luôn là một nhóm đầy tiềm năng để khai thác. Và với Đồng hồ xuyên không, rất có thể Cable sẽ quay ngược thời gian sẽ gặp gỡ và chiêu mộ các Dị nhân để tập hợp được một Biệt đội X-Force hoàn chỉnh.

XEM THÊM: Deadpool ra sân cùng tuyển Manchester United

Theo Cinema Blend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT