Hé lộ danh tính hội chị em đanh đá của Harley Quinn trong phim riêng

   17:45 - 17/07/2018   

Sau thông tin được tiết lộ bởi Margot Robbie - nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn đã chia sẻ về việc phim riêng của cô nàng phản diện kiêu kỳ này sẽ bắt đầu được bấm máy vào năm sau. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không chỉ tập trung vào một nữ nhân duy nhất.

Margot Robbie trong vai Harley Quinn.
Margot Robbie trong vai Harley Quinn.

Được biết, Robbie không chỉ tiếp tục thủ vai Harley Quinn mà cũng chủ động tham gia vào vai trò sản xuất cho bộ phim. Mặc dù chưa có thông tin chính thức xác nhận về tựa đề của bộ phim, thế nhưng theo như lời đồn đại, phim riêng của Harley Quinn sẽ có tên gọi là Birds of Prey.

Theo nguyên tác, Birds of Prey là một nhóm các cô nàng “siêu anh hùng” mang những cá tính khác nhau tập hợp lại thành một đội, cùng nhau chiến đấu trong thế giới tội phạm chứa đầy rẫy nguy hiểm.

​Nhìn chung, Birds of Prey phiên bản điện ảnh sẽ xuất hiện những tên phản diện trong truyện tranh Batman chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh.
Nhìn chung, Birds of Prey phiên bản điện ảnh sẽ xuất hiện những tên phản diện trong truyện tranh Batman chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh.

Bên cạnh đó, theo tin tức gần đây, nhóm các cô nàng đanh đá của Harley Quinn đã tập hợp đủ mặt trong Vũ trụ DCBlack Canary, Huntress, Cassandra CainRenee Montoya sẽ sát cánh cùng Harley Quinn trên hành trình chiến đấu với tội phạm lần này. 

Đối với người hâm mộ DC, danh tính của các cô gái này hẳn không còn gì xa lạ:

​Black Canary/Dinah Laurel là một nữ chiến binh dày dạn kinh nghiệm có khả năng cận chiến tuyệt vời. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống đấu tranh với tội phạm. Cha cô, Larry Lance, là một sĩ quan cảnh sát, trong khi mẹ cô (cũng có tên là Dinah) là Black Canary thế hệ đầu tiên.
Black Canary/Dinah Laurel là một nữ chiến binh dày dạn kinh nghiệm có khả năng cận chiến tuyệt vời. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống đấu tranh với tội phạm. Cha cô, Larry Lance, là một sĩ quan cảnh sát, trong khi mẹ cô (cũng có tên là Dinah) là Black Canary thế hệ đầu tiên.

Helena Bertinelli/Huntress là một nữ “siêu anh hùng” sống ngoài vòng pháp luật, phạm vi hoạt động của cô từ lâu đã vượt ra khỏi khu vực Gotham.
Helena Bertinelli/Huntress là một nữ “siêu anh hùng” sống ngoài vòng pháp luật, phạm vi hoạt động của cô từ lâu đã vượt ra khỏi khu vực Gotham.

​Cassandra Cain là một trong những võ sư vĩ đại nhất thế giới, và cũng là một kẻ sống ngoài luật pháp.
Cassandra Cain là một trong những võ sư vĩ đại nhất thế giới, và cũng là một kẻ sống ngoài luật pháp.

​Renee Montoya là một nữ thanh tra làm việc trong Tòa nhà Cảnh sát của thành phố Gotham. Montoya đã chủ động thừa nhận bản thân là một cô gái lesbian.
Renee Montoya là một nữ thanh tra làm việc trong Tòa nhà Cảnh sát của thành phố Gotham. Montoya đã chủ động thừa nhận bản thân là một cô gái lesbian.

Qua bản liệt kê hồ sơ thú vị của đội siêu anh hùng ngập tràn bưởi đào này. Dự rằng đây sẽ là một trong những dự án được mong chờ nhất của DCEU. Thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên dienanh.net. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

XEM THÊM: Jared Leto - Chàng Joker Thế Hệ Mới

Tin bên lề

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT