Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch”

   00:00 - 23/05/2016   

Các phân cảnh “hù ma doạ quỷ” liên tiếp xuất hiện khiến người xem hãi hùng trong bộ phim “Mirror of the Witch”.

Dự án truyền hình Mirror of the Witch (Phù Thuỷ Trong Gương) đang dần chiếm được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Với nội dung ma mị, hấp dẫn xoay quanh những âm mưu bí ẩn trong vương triều thời Joseon, bộ phim xứng đáng là tác phẩm cổ trang đáng xem nhất hiện nay. Dù chỉ mới phát sóng 4 tập đầu nhưng các tình tiết trong phim đã được đẩy nhanh tới mức cao trào. Bên cạnh đó, ngoài nội dung kịch tính, yếu tố ma quái của Mirror of the Witch cũng chính là một trong những nguyên nhân hấp dẫn người xem.

Trong hai tập 3, 4 vừa được phát sóng, các phân cảnh đậm màu sắc kinh dị xuất hiện ngày càng dày đặc. Từ tình tiết mê sảng đến mức nhìn thấy ma quỷ, hình ảnh vị công chúa bất hạnh bị lời nguyền cay nghiệt ám ảnh, treo mình lơ lửng trên không trung đến làn khói đen hắc ám luôn lởn vởn trong không khí... tất cả khiến người xem nhiều phen "lạnh sống lưng". Tuy vậy, các cảnh quay ma mị vừa phải để không làm khán giả bị ám ảnh lâu dài.

Quay lại với các diễn biến khác của bộ phim, chàng bán thuốc dạo Heo Joon (Yoon Shi Yoon) và công chúa Yeon Hee đã bắt đầu có sự phát triển tình cảm thay cho màn khắc khẩu ở hai tập đầu. 

Do nhìn thấy Heo Joon bị thương, Yeon Hee đã tốt bụng băng bó vết thương cho anh đồng thời cho Heo Joon tá túc lại một đêm. Tại đây, cả hai đã trải lòng về sự xuất thân bất hạnh của mình. Nhưng thay vì thái độ tiêu cực của Heo Joon, Yeon Hee lại rất lạc quan. Cô liên tục khuyên nhủ Heo Joon, cũng là an ủi chính mình rằng mọi người sinh ra đều mang một ý nghĩa quan trọng. Nghe được những lời nói chân thành của Yeon Hee, Heo Joon đã vui vẻ và có niềm tin vào cuộc sống trở lại.

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 7.

 

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 8.

 

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 9.

 Heo Joon và Yeon Hee đang dần trở nên thân thiết hơn

Song, cuộc sống êm đềm của Yeon Hee ở ngôi nhà trong khu rừng sâu không kéo dài được bao lâu. Vào ngày sinh nhật lần thứ 17, cô trái lệnh cha nuôi và đi ra khỏi vòng tròn lá bùa bảo vệ mình để vào kinh thành tham quan cùng vị đại huynh Poong Yeon (Kwak Si Yang). 

Ngay lập tức, lời nguyền độc địa năm nào của phù thuỷ Hae Ran đã tìm đến và ứng nghiệm lên Yeon Hee cùng người anh trai song sinh hiện là Thế tử đương triều. Cả hai đồng thời bị lời nguyền hành hạ đau đớn, mái tóc bỗng hoá bạc trắng trong tích tắc và sau đó ngất lịm. Theo lời nguyền, những người yêu thương cặp sinh đôi đều dính hoạ sát thân. Do đó, đại huynh Poong Yeon, người đang dành tình cảm cho Yeon Hee, cũng không thoát khỏi kiếp nạn. Thậm chí, Poong Yeon còn bị dày vò một cách đáng sợ hơn hẳn hai anh em Yeon Hee.

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 12.

 Yeon Hee ứng nghiệm lời nguyền của Hae Ran đúng vào năm 17 tuổi

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 13.

 

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 14.

 Đại huynh Poong Yeon thậm chí còn bị ma quỷ đeo bám

Về phía Heo Joon, anh cũng gặp rắc rối khi mình và mẹ bị chủ nhân độc tài liên tục áp bức tàn nhẫn. Đến khi không thể chịu đựng nổi, Heo Joon lên kế hoạch cùng mẹ bỏ trốn sang Thanh Quốc (Trung Hoa). Song vẫn chưa yên lòng về Yeon Hee, anh liền quay trở lại vào rừng để gặp cô lần cuối. Tại đây, Heo Joon chứng kiến Yeon Hee đang bị lũ sát thủ của phù thuỷ Hong Joo (Yum Jung Ah) truy sát. Heo Joon liều lấy thân mình bảo vệ cho Yeon Hee và bị tên bắn trọng thương. Sau đó, Yeon Hee tiếp tục chạy trốn và bị rơi xuống hồ nước, đồng thời bị trúng tên. Cô công chúa nhỏ rơi vào tình huống nguy kịch vì đã gần như chết đuối.

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 17.

 Heo Joon đỡ lấy một mũi tên vì muốn cứu Yeon Hee

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 18.

 

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch” - Ảnh 19.

 Yeon Hee rơi xuống nước và đang dần chết đuối vì không thể thoát khỏi mặt băng

Với cái chết gần như chắc chắn sẽ đến với mình khi người anh trai đã bị lời nguyền năm xưa giết chết, Yeon Hee liệu có hoá giải được sự nguyền rủa và thoát khỏi kiếp nạn tử thần đã định sẵn? Mối quan hệ của Heo Joon và Yeon Hee sẽ phát triển như thế nào? Hãy cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim để biết câu trả lời.

Cùng đón xem bộ phim Mirror of the Witch (Phù Thuỷ Trong Gương) được phát sóng vào 20:30 (giờ địa phương) thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp JTBC. Tập 5 sẽ lên sóng vào ngày 27/05/2016.

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận