Làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

   11:50 - 06/12/2017   

Thông tin Thư Kỳ sẽ tạm thời từ giã nghiệp diễn đã khiến nhiều người hâm mộ của cô lo lắng suốt đêm qua.

Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

Chiều ngày 05/12, Thư Kỳ bất ngờ khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng khi chia sẻ một dòng cảm xúc: "Tạm thời từ biệt kiếp diễn viên, từng nhận được rất nhiều yêu thương. Các vị, hẹn ngày tái ngộ". Những dòng chữ đầy tiếc nuối và chia ly của Thư Kỳ đã khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng. Không ít người còn cho rằng Thư Kỳ đã mang thai nên phải tạm giải nghệ để chuẩn bị cho việc sinh nở.

Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

Tuy nhiên nhiều người sau đó phát hiện ra Thư Kỳ cũng thông qua một trang xã hội khác để chia sẻ những dòng chữ tương tự. Tuy nhiên trong bài viết của mình, Thư Kỳ còn nhắc đến việc "đóng máy". Điều này đã khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm vì có vẻ như phim mới đã xong nên Thư Kỳ mới quyết định nghỉ ngơi.

Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

Sáng ngày 06/12, Thư Kỳ cũng nhận lời phỏng vấn của truyền thông Đài Loan về việc này. Cô nàng cực kỳ bất ngờ khi biết cộng đồng mạng đang náo loạn chỉ vì vài dòng chữ của mình. Cô khẳng định mình chỉ muốn nghỉ ngơi sau khi hoàn thành bộ phim mới. Đồng thời Thư Kỳ cũng tranh thủ thời gian rảnh này để an tâm chữa bệnh.

Thư Kỳ hé lộ với phóng viên, trong lần đi khám gần đây cô đã bị bác sĩ khuyến cáo không thể tiếp tục đóng phim, nếu không sau này sẽ phải giải nghệ sớm. Suốt nhiều năm nay, căn bệnh dị ứng da mặt của Thư Kỳ vẫn chưa thể giảm bớt. Chỉ cần một sơ suất nhỏ mặt cô sẽ bị nổi mề đay và sưng phù suốt nhiều ngày trời. Lần này cô phải kiên trì chữa dứt bệnh mới có thể tiếp tục đam mê diễn xuất của mình.

Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố tạm biệt kiếp diễn viên

Căn bệnh dị ứng đang hành hạ Thư Kỳ suốt nhiều tháng qua

Trước đây, Thư Kỳ cũng từng thông qua mạng xã hội để chia sẻ về chứng dị ứng của mình. Có những lúc dù ở khách sạn nhưng Thư Kỳ vẫn phải che kín mặt vì sợ phát bệnh. Bản thân cô cũng rất khổ sở vì chuyện này nhưng vì công việc quá nhiều nên hiệu quả chữa bệnh không tốt. Việc tạm ngưng mọi công việc sẽ giúp cô có thêm nhiều thời gian để trị dứt điểm căn bệnh này.

Tin đồn Bệnh tật Giải nghệ

DienAnh.Net

Gửi bình luận