"Quý ông thời thượng" Phó chủ tịch Lee bất ngờ khoác lên mình bộ trang phục cào nghêu gây "bão mạng"

   15:20 - 03/07/2018   

Đoàn phim "What's Wrong With Secretary Kim?" vừa tung ra những hình ảnh của Park Seo Joon trong tập mới gây chú ý khi anh chàng xuất hiện với một tạo hình chưa từng thấy từ trước đến nay.

'Thư ký Kim' tung hình ảnh mới hài hước của Park Seo Joon

Được xây dựng là một chàng trai trẻ không chỉ năng lực hơn người mọi mặt mà còn rất quan tâm đến hình tượng và thời trang nên tất cả trang phục của phó chủ tịch Lee từ đầu phim tới hết tập 8 đều là những bộ vest sang trọng, nổi bật phong cách quý ông vô cùng phong độ lịch lãm. Cũng từ đây mà Lee Young Joon trở thành biểu tượng thời trang của phái nam hiện nay.

'Thư ký Kim' tung hình ảnh mới hài hước của Park Seo Joon

Tuy vậy trong tập phim mới khán giả sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến phó chủ tịch Lee Young Joon xuất hiện với một tạo hình chưa từng thấy bao giờ, đó là tạo hình nông dân với áo cam, qần yếm lao động xanh lá, chân đi ủng, tay đeo găng và đầu đội nón che nắng. Một tạo hình hoàn toàn phá bỏ hết mọi hình tượng sang chảnh từ trước đến nay của anh.

Được biết đây là bộ trang phục và tạo hình hoàn hảo để anh chàng phó chủ tịch thường ngày "mưa không đến mặt, nắng không đến đầu" lần này phải thực sự lao động chân tay. Phó chủ tịch sẽ đi đào nghêu với nguyên phong thái tự tin thường ngày.

'Thư ký Kim' tung hình ảnh mới hài hước của Park Seo Joon

Tình huống dẫn tới việc phó chủ tịch Lee phải đi lao động sẽ được tiết lộ trong 2 tập phim tuần này. Hãy đón xem "What's Wrong With Secretary Kim?" tối 4-5 tuần này nhé.

Anh Lee cuối cùng đã vượt qua trở ngại "khóa môi" chị Kim đầy quyết đoán, rating "Thư ký Kim" tăng đột biến

Phim hot Tạo hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT