Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ: "Nóc nhà" giữ tiền kỹ nhất Vbiz, chồng năn nỉ mãi mới ứng lương

   15:20 - 09/01/2021   

Dù đàn ông có tài giỏi đến đâu nhưng nếu không có phụ nữ đứng sau làm hậu phương vững chắc thì có lẽ chẳng thể nào an tâm phát triển. Đặc biệt trong Vbiz, để có được tài chính dư giả, ngoài việc kiếm tiền thì các nam nghệ sĩ vẫn cần có "tay hòm chìa khoá" để quán xuyến chi tiêu trong nhà.

Hứa Minh Đạt vẫn tự hào về vợ dù bà xã không cho tiền ăn sáng, cafe

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là đôi vợ chồng đi lên từ những ngày khốn khó, bên nhau từ khi còn là lớp nghệ sĩ trẻ của sân khấu Nụ Cười Mới. Chính bởi lẽ đó, tình cảm của họ không hề phai mờ mà ngày càng bền chặt qua năm tháng.

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

Lâm Vỹ Dạ vì say mê vẻ điển trai và sự hài hước của Hứa Minh Đạt nên ngày nào cũng cưa anh bằng cách liên tục “làm phiền”. Cứ như vậy, cô ôm mối tương tư anh từ năm 15 tuổi, kéo dài đến 5 năm sau thì cưới. Dù có yêu say đắm như thế nào thì trong hôn nhân Lâm Vỹ Dạ vẫn là người phụ nữ “tỉnh táo”. Thế nên mọi tài sản trong nhà đều do cô nắm giữ.

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

Ngược lại, từ khi có vợ có con, Hứa Minh Đạt trở nên “bị động”, đi đâu cũng được vợ chuẩn bị đầy đủ thức ăn, nước uống để không phải tiêu tiền lung tung.

Chỉ khi có việc cần thiết như đi gặp khách hàng bàn chuyện làm ăn thì Lâm Vỹ Dạ mới “cho phép” anh dùng tiền để lấy thể diện. Luôn bị bạn bè cười trên nỗi đau của mình nhưng nam nghệ sĩ vẫn cảm thấy tự hào vì có một “thủ quỹ" chắc tay như Lâm Vỹ Dạ. Bởi lẽ hơn ai hết, anh biết vợ mình làm thế cũng chỉ để lo toan cho cuộc sống của cả gia đình ngày càng tốt hơn mà thôi.

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

>> Xem thêm: Dương Hoàng Yến công khai tình tứ bên Mũi trưởng Long: "Thuyền" Hậu Hoàng sắp lật?

Tiến Luật nộp đơn tăng lương bị "nóc nhà" bác bỏ

Không hổ danh là cặp đôi vàng của làng hài, mỗi lần Thu Trang và Tiến Luật đăng tải một clip nào về cuộc sống gia đình mình lên mạng xã hội đều khiến khán giả phải cười nghiêng ngả. Từ những việc nhỏ nhoi như mua món này hay món kia, cho đến việc lớn như xin tăng lương Tiến Luật đều phải có chỉ thị từ “giám đốc vợ”. Tuy nhiên, lần nào cũng như lần đó anh đều bị Thu Trang tìm được lý do để tạm hoãn một cách bắt buộc.

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

Dĩ nhiên, trong các clip đó phần nhiều là yếu tố gây cười cho người xem nhưng chắc chắn một điều, tình hình của Tiến Luật ngoài đời cũng không khả quan hơn là bao. Bởi lẽ, trong gia đình, Thu Trang chính là “nóc nhà”, quản lý hết tài chính và nam nghệ sĩ chỉ được “phát lương” và không thể đòi hỏi thêm. Quá "bức xúc" vì chế độ của công ty gia đình, trong một lần sau khi nhận lương, Tiến Luật đã “vùng lên” bằng cách đòi kế toán cho tăng lương.

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

Bản thân là "phó giám đốc", anh thực hiện đúng quy trình, làm đơn tăng lương để được “cấp trên” Thu Trang phê duyệt. Sau một hồi cãi vã căng thẳng không có kết quả, Tiến Luật đành giở trò ăn vạ, năn nỉ bà xã cho mình tiền lương.

"Bà giám đốc" chỉ nhẹ nhàng cười tươi, mặt không đổi sắc “thủ tiêu” luôn đơn của ông chồng. Sau đó, có lẽ là muốn gia đình yên ấm, Thu Trang đành vỗ về bằng cách dành tặng chồng một cái ôm thắm thiết.

>> Có thể bạn muốn xem: 1001 pha "duyên hết phần thiên hạ" của Trường Giang: Trêu đùa đời tư, thái độ cau có

Ưng Hoàng Phúc "cống nạp" cho vợ cả tiền bạc lẫn tình cảm

Kể từ khi về chung một nhà với bà xã Kim Cương, dường như Ưng Hoàng Phúc cũng dần rút khỏi showbiz hào nhoáng. Được biết, vợ Ưng Hoàng Phúc vốn là một người mẫu nhưng vì chồng vì con, cô sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp của mình.

Đối với người ngoài, mọi người đa phần cảm thấy Kim Cương may mắn vì có người chồng tài giỏi, điển trai như Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên, chỉ những người thân thiết với nam ca sĩ mới biết, mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều một tay “chị dâu” lo liệu.

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

Gần như mọi chi phí trong nhà đều giao cho bà chủ gia đình quán xuyến. Thế nên, Ưng Hoàng Phúc từng than vãn: "Tôi rất khổ mọi người ơi. Là người đàn ông có gia đình, một vợ ba con lại càng khổ sở, dù đi hát nhưng tiền cát xê không được lấy, vợ tôi giữ hết". 

Thậm chí anh còn kể dù bản thân là "giám đốc điều hành" nhưng lương chẳng có bao nhiêu bởi vợ cầm hết. Thi thoảng nếu Ưng Hoàng Phúc nhận được quảng cáo thì ba đứa con lại lao vào giành giật từ tiền sữa, bỉm tã, đồ chơi...

Mặc dù kêu gào như vậy nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn cam chịu, sẵn sàng giao phó toàn bộ từ tài sản cho đến tình cảm của mình cho bà xã quản lý. Đây cũng được coi là một kiểu hạnh phúc của nam ca sĩ. 

Thu Trang và những bà vợ giữ tiền chắc tay nhất Vbiz

>>Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Kính Vạn Hoa sau 17 năm: Long-Quý-Hạnh "chìm nghỉm", dàn phụ lại hóa sao lớn

Các bà vợ chi li từng đồng không phải keo kiệt, tính toán mà chẳng qua cũng chỉ vì tương lai và hạnh phúc chung của cả nhà thôi mà. Ắt hẳn các ông chồng đều hiểu điều đó nhưng than thở, kể khổ thì vẫn cứ phải làm thôi!

Tin bên lề Chuyện nhà sao Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận