Thủy thủ mặt trăng ra phim hoạt hình bản mới

   00:00 - 06/06/2014   

Sau 22 năm chờ đợi, những người hâm mộ Thủy thủ mặt trăng mới được gặp lại nhân vật gắn liền với thời thơ ấu này trên màn ảnh.

Những ngày qua, bộ phim hoạt hình gắn liền với nhiều thế hệ tuổi thơ Sailor Moon Crystal (Thủy thủ Mặt Trăng) đã tung ra đoạn trailer sau thời gian dài trì hoãn. Vậy là sau nhiều năm chờ đợi, khán giả mới lại được chiêm ngưỡng binh đoàn chiến binh Thiên hà trên màn ảnh.

 
Thủy thủ mặt trăng ra phim hoạt hình bản mới
Thủy thủ Mặt Trăng - bộ phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh đã gắn liền với nhiều thế hệ tuổi thơ

Bộ phim hoạt hình Thủy thủ Mặt Trăng được ra mắt khán giả lần đầu vào năm 1992, chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh cùng tên. Nhưng đến năm 1995, độc giả Việt mới được làm quen với nhân vật này. Bộ truyện tranh sau đó gây được tiếng vang lớn, gắn với thời tuổi thơ của nhiều độc giả khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
 
Thủy thủ mặt trăng ra phim hoạt hình bản mới
Tác phẩm xoay quanh Usagi Tsukino - cô bé hậu đậu trở thành Thủy thủ Mặt Trăng

Thủy thủ Mặt Trăng là bộ truyện thuộc thể loại phiêu lưu, thần thoại nhưng lấy bối cảnh thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Usagi Tsukino nổi tiếng là một cô bé hậu đậu, học kém, và thường hay khóc nhè. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Usagi trở thành Thủy thủ Mặt Trăng - chiến binh chính nghĩa tiêu diệt cái ác.

Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh Thái dương hệ khác là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt nạ. Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình. Bằng sức mạnh chính nghĩa, niềm tin vào tình bạn và tình yêu, cái ác đã bị đẩy lùi, trả lại sự yên bình cho vũ trụ.

 
Thủy thủ mặt trăng ra phim hoạt hình bản mới
Khán giả có dịp tái ngộ lại những nhân vật huyền thoại này vào tháng 7 tới

Phim dự kiến ra mắt ở Nhật vào ngày 5/7 tới và sau đó sẽ tới các quốc gia khác trên thế giới. Dù chưa ra mắt nhưng Thủy thủ Mặt Trăng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả thuộc nhiều thế hệ. Những người trẻ tuổi tìm thấy sự thú vị, ý nghĩa của tình bạn, tình yêu trong tác phẩm. Còn những bậc phụ huynh, fan ruột của truyện một thời lại mong muốn tìm lại tuổi thơ mình trong từng thước phim.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận