Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong "Get Smurfy"

   00:00 - 16/06/2015   

 

Để đánh dấu ngày Xì Trum toàn cầu diễn ra vào chủ nhật vừa qua, hãng Sony Pictures Animation đã công bố danh sách những ngôi sao lồng tiếng cho các vai chính trong bộ phim hoạt hình mới Get Smurfy, cũng như bức ảnh đầu tiên trong phim. Dự án Get Smurfy sẽ là một thương hiệu mới, không nằm trong series Smurf từng mang về cho Columbia Pictures hơn 900 triệu USD (khoảng 19.620 tỷ đồng) trên toàn cầu. 

 

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'
Bức ảnh chính thức đầu tiên của Get Smurfy


Lần này, ngôi sao nổi tiếng Demi Lovato đã thay thế Katy Perry hóa Tí cô nương Smurfette, nghệ sỹ truyện tranh từng được đề cử giải Emmy Rainn Wilson (The Office, Monsters Vs. Aliens) trở thành phù thủ tàn ác Gargamel - kẻ thù Smurf. Papa Smurf sẽ được đóng bởi ngôi sao từng giành giải Emmy Mandy Patinkin (The Princess Bride, Homeland).

 


Clip quảng bá diễn viên lồng tiếng cho phim

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'

Rainn Wilson trở thành phù thủ tàn ác Gargamel


Kristine Belson từ hãng Sony Pictures Animation nói: "Chúng tôi đã tập hợp được một nhóm các nhà làm phim và những nghệ sĩ, đã lớn lên cùng với những nhân vật đáng yêu này. Dự án Get Smurfy mới sẽ thấm nhuần tinh thần những câu chuyện gốc của tác giả Peyo Culliford, từng làm tất cả chúng ta trở thành người hâm mộ suốt đời của những nhân vật bé nhỏ màu xanh".

 

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'
Demi Lovato đã thay thế Katy Perry lồng tiếng cho Smurfette


Get Smurfy là câu chuyện xoay quanh Smurfette và những anh em Xì Trum quen thuộc. Chúng tham gia vào cuộc thám hiểm đi xuyên qua rừng Enchanted và khám phá ra ngôi làng Xì Trum huyền thoại trước khi kẻ thù - lão phù thủ tàn ác Gargamel, tìm tới. Trên đường đi, những bí ẩn về nguồn gốc của các sinh vật nhỏ màu xanh đã được “phát lộ”: vì sao Xì Trum có màu xanh? Có phải nhà của chúng là những cây nấm hay không? và tại sao có tới 99 Xì Trum con trai mà chỉ có một cô gái?

 

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'
Khán giả sẽ biết vì sao làng Xì Trum chỉ có một cô gái


Đạo diễn Kelly Asbury cho biết: "Sự phổ biến của series Smurfs không cần phải bàn cãi. Chuyến du hành mới này sẽ đưa những cư dân nhỏ bé da xanh quay lại thế giới hoạt hình, đã làm chúng rạng danh trên toàn thế giới”.


Nhà sản xuất Jordan Kerner cũng tuyên bố: "Chúng tôi cảm thấy thật quan trọng khi có một cách tiếp cận rất khác bằng câu chuyện nguồn gốc của Smurfs lần này. Bộ phim sẽ quay lại với gốc rễ của sự sáng tạo từ tác giả Peyo Culliford bằng dự án hoạt hình. Tôi hy vọng nó sẽ làm hài lòng không chỉ người hâm mộ trung thành của Smurfs, mà còn cả những khán giả khác trên toàn thế giới. Chúng tôi không thể vui mừng hơn với dàn diễn viên tài năng mới và đang khởi động dự án Get Smurfy".

 

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'
Papa Smurf sẽ do Mandy Patinkin lồng tiếng


Câu chuyện về Xì Trum bắt đầu được tác giả Peyo Culliford tạo ra vào năm 1958. Từ truyện tranh, Xì Trum còn xuất hiện trên cả màn hình lớn và nhỏ. Trong những năm qua, các nhân vật màu xanh nhỏ bé không chỉ giới hạn trong truyện và phim, mà chúng còn là cảm hứng để xuất bản đĩa CD, bộ sưu tập tượng và đồ chơi, cùng nhiều sản phẩm khác, đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới. Tất cả tổng cộng có hơn 3.000 sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Smurfs đã được sản xuất.

Tí cô nương trở lại cùng Demi Lovato trong 'Get Smurfy'


Dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào ngày 31/3/2017, bộ phim hoạt hình Get Smurfy sẽ do đạo diễn Kelly Asbury (Shrek 2, Gnomeo and Juliet) chỉ đạo thực hiện. Phim được sản xuất bởi Jordan Kerner (Charlotte's Web, The Smurfs) cùng Mary Ellen Bauder (Hotel Transylvania).
 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT