Những phim Hàn về đề tài sinh viên nhất định phải xem: "Tiên nữ cử tạ" xem mãi không chán

   09:56 - 28/06/2020   

Bên cạnh các bộ phim học đường thì phim về sinh viên của Hàn cũng rất đáng yêu và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Các tác phẩm này thường mang theo sự trong trẻo, đáng yêu đầy sức sống, xem rồi là ấn tượng khó phai.

My ID Is Gangnam Beauty

'Tiên nữ cử tạ' và những phim Hàn về sinh viên nhất định phải xem

Kang Mi Rae là một cô gái luôn tự ti về ngoại hình của mình và cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống. Ngày đầu tiên vào đại học cô đã gặp lại Do Kyung Suk, một chàng trai rất đẹp trai và nổi tiếng từng học chung tiểu học. Kyung Suk nhận ra Mi Rae rất nhanh và anh bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho cô ngày càng bền chặt.

Cheese In The Trap

'Tiên nữ cử tạ' và những phim Hàn về sinh viên nhất định phải xem

>>>>> Xem thêm: 8 phim giả tưởng siêu nhiên kỳ ảo Hàn nhất định phải xem: "Vì sao đưa anh tới" mãi là kinh điển

Phim chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng trên mạng với câu chuyện liên quan đến những sinh viên đại học bị vướng phải tình tay ba. Hong Seol được tiền bối cùng trường Yoo Jung tỏ tình và cô nhanh chóng đồng ý, cả hai hẹn hò. Tuy nhiên cùng lúc đó cô lại thân thiết với In Ho, kẻ thù truyền kiếp của Jung. Cô nàng liên tục phải đứng giữa hai chàng trai tạo nên nhiều tình huống khó xử.

Age of Youth

'Tiên nữ cử tạ' và những phim Hàn về sinh viên nhất định phải xem

Yoon Jin Myung, Jung Ye Eun, Song Ji Won, Yoo Eun Jae và Kang Yu Na là 5 người bạn cùng phòng có tính cách rất khác nhau nhưng tất cả đều có mơ ước muốn đạt được. Mỗi cô gái giải quyết các vấn đề theo cách của riêng mình nhưng họ luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi gặp khó khăn. 5 cô gái phát triển tình bạn rất tốt đẹp và bền chặt suốt quãng đời sinh viên của mình.

Tiên nữ cử tạ

'Tiên nữ cử tạ' và những phim Hàn về sinh viên nhất định phải xem

Kim Bok Joo là một cô sinh viên đại học với ước mơ trở thành một vận động viên cử tạ. Cô là cô gái rất vô tư, ham ăn và có những người bạn hợp gu với mình. Bỗng một ngày Bok Joo gặp lại Jung Joon Hyung, cậu bạn thời thơ ấu hiện cũng học chung trường với mình. Cả hai trở thành bạn tốt và dần nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau tạo nên một quãng đời sinh viên vô cùng đáng nhớ.

Reply 1994

'Tiên nữ cử tạ' và những phim Hàn về sinh viên nhất định phải xem

>>>>> Xem thêm: Krystal, Lee Sung Kyung và loạt nữ phụ phim Hàn phong cách thời trang đỉnh lấn lướt cả nữ chính

Sung Na Jung thích anh bạn thanh mai trúc mã của mình từ rất lâu rồi. Gia đình cô cho sinh viên thuê phòng trọ và cô đã gặp được những người bạn khác. Một nhóm bạn ở cạnh nhau dần tạo ra những mối quan hệ tình cảm phức tạp hơn. Tác phẩm này nhận được rất nhiều sự yêu thích vì cốt truyện hấp dẫn, đáng yêu và diễn xuất phù hợp của dàn diễn viên.

Heartstrings

'Tiên nữ cử tạ' và những phim Hàn về sinh viên nhất định phải xem

Đây là một bộ phim về tình yêu thời sinh viên cực sinh động. Lee Shin là ca sĩ chính và tay chơi guitar của một ban nhạc còn Lee Kyu Won lại học khoa chuyên về nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc. Kyu Won đã phải lòng anh chàng có chất giọng trời ban nhưng anh lại không hứng thu với cô. Khi Shin quan tâm và thích Kyu Won thì cô lại phải đối  mặt với quyết định lựa chọn giữa ước mơ và tình yêu.

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận