Tiết lộ lý do rời EXO 3 năm trước, Kris bị chỉ trích dữ dội: sống gian dối lại không chuyên nghiệp

   08:57 - 12/11/2017   

Lý do rời EXO vừa được Ngô Diệc Phàm tiết lộ mới đây khác hoàn toàn so với lý do anh chàng đưa ra cách đây 3 năm mà giới truyền thông đưa tin đang là chủ đề bán tán xôn xao của cư dân mạng. Dĩ nhiên, cựu thành viên EXO chẳng được mấy người ủng hộ.

Cách đây 3 năm, Ngô Diệc Phàm bỗng nhiên biệt tăm biệt tích gần một tháng trời, không tham gia bất kỳ hoạt động nào của EXO khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Sau quãng thời gian ấy, anh bất ngờ xuất hiện và thông báo rời khỏi EXO. Tin tức này tựa như một cú giáng vào người hâm mộ vì họ không thể tưởng tượng có ngày EXO mất đi một thành viên khi đang trên đỉnh cao danh vọng.

Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì tiết lộ lý do thực sự rời EXO

Ngô Diệc Phàm từng có một tháng biệt tích trước khi thông báo rời EXO.

Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì tiết lộ lý do thực sự rời EXO

Ngô Diệc Phàm trong concert cuối cùng trước khi rời nhóm.

Lý do vì mắc bệnh tim được Ngô Diệc Phàm đưa ra khiến ai cũng phải ngậm ngùi đau xót. Thậm chí giới truyền thông còn đưa tin anh chàng công khai cả hồ sơ khám sức khỏe để chứng minh không đủ điều kiện để hoạt động chung cùng nhóm. Sau ngày đó, người hâm mộ của EXO chia làm hai phe: một bên ủng hộ Ngô Diệc Phàm về nước vì lo cho sức khỏe của anh, một bên vẫn mang cảm giác bị phản bội vì hành động rời nhóm.

Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì tiết lộ lý do thực sự rời EXO

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm được chụp tại bệnh viện tim mạch Bắc Kinh.

Tuy nhiên, trong chương trình REAL After Party vào ngày 10/11 vừa qua, những fan EXO ủng hộ cuối cùng của Ngô Diệc Phàm có lẽ sẽ chẳng còn ai khi anh chàng tiết lộ lý do thực sự rời nhóm của mình 3 năm trước. Thì ra, căn bệnh tim và hồ sơ bệnh án kia chỉ là bịa đặt, dựng lên để lấy lòng thương cảm của mọi người. 

Trên thực tế, Ngô Diệc Phàm phá bỏ hợp đồng vì lý do sau: Trong quãng thời gian hoạt động cùng nhóm, Ngô Diệc Phàm không có được sự tự do vì công ty SM quản lý các thành viên EXO quá chặt. Ngoài ra, nhóm chỉ được hát những ca khúc được SM yêu cầu mà không có quyền lựa chọn theo sở thích. Hai lý do này mới chính là nguyên nhân khiến Ngô Diệc Phàm không còn mặn mà gì với nghiệp idol ở xứ người nữa.

Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì tiết lộ lý do thực sự rời EXO

Trên thực tế, Ngô Diệc Phàm lại rời nhóm vì lý do bị chèn ép.

Ngay khi nghe tin, cư dân mạng Trung Quốc đã có những phản ứng khá tiêu cực. Đa số mọi người đều tỏ ra thất vọng trước lý do của cựu thành viên EXO được giới truyền thông đưa tin trước đó, nhất là khi liên quan đến chuyện bệnh tật để tranh thủ sự ủng hộ của công chúng.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, Ngô Diệc Phàm chưa bao giờ công khai lý do rời nhóm vì bệnh tật. lại càng không có chuyện anh công khai bản bệnh án như truyền thông đưa tin. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục tỏ ra không hài lòng trước lý do của Ngô Diệc Phàm. Một số người còn cho rằng, trước khi đặt bút ký hợp đồng thực tập sinh hay nghệ sĩ với SM, Ngô Diệc Phàm phải hiểu rõ tính chất và cách quản lý của công ty này. Vì vậy việc phá vỡ hợp đồng và rời nhóm chỉ sau 2 năm là không chuyên nghiệp.

Ảnh: Internet

.

Nam thần Mỹ nam Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận