Hé lộ danh tính đạo diễn cầm trịch bộ phim riêng của "Black Widow"

   21:35 - 03/07/2018   

Những thắc mắc tò mò về "Vị đạo diễn nào sẽ là người cầm trịch bộ phim riêng của Black Widow?" có vẻ ngày càng nhiều.

Tiết lộ tên đạo diễn của phim riêng sắp tới của 'Black Widow'
(Nguồn: Condittrich)

Nhà phê bình Jeff Sneider gần đây gửi gắm đôi lời trên twitter của mình rằng Kimberly Peirce đã được thêm vào danh sách trích chéo các vị đạo diễn phát triển dự án phim của Marvel. Peirce được biết đến vì từng đạt nhiều đề cử cũng như nhiều giải thưởng cho Boys Don't Cry, Stop-Loss và bản làm lại bộ "Carrie" vào năm 2013.

Tiết lộ tên đạo diễn của phim riêng sắp tới của 'Black Widow'
Thêm Kimberly Peirce (Boys Don't Cry) vào danh sách số ít những vị đạo diễn có thể cầm trịch bộ "Black Widow" của Marvel.

Peirce là nữ đạo diễn mới nhất được ứng cử cho phim riêng của Black Widow, bên cạnh đó, Cate Shortland (Berlin Syndrome), Amma Asante (Bell) và Maggie Betts (The Carrier) cũng nằm trong danh sách ngắn này.

Tiết lộ tên đạo diễn của phim riêng sắp tới của 'Black Widow'

Hàng ngàn fan hâm mộ của Marvel đã trông đợi bộ phim riêng về Black Widow từ rất lâu rồi, và có vẻ như Marvel Studios cũng rất xem trọng bộ phim. Có một vài nguồn tin cho là Marvel đã gặp hơn 65 vị đạo diễn tiềm năng để lựa chọn ra người phù hợp nhất mở đầu cho loạt phim về các nữ siêu anh hùng sau này.

Trong lúc đó, sau Cuộc Chiến Vô Cực Avengers 4, không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra với Black Widow. Johansson cho biết cô đã có những suy nghĩ về những gì có thể xảy ra với Black Widow.

Tiết lộ tên đạo diễn của phim riêng sắp tới của 'Black Widow'

Cô đã trả lời trong một buổi phỏng vấn "Phải, tôi muốn một bối cảnh thật sự thích hợp và một bộ phim phù hợp vị trí của tôi. Tôi đã phải sống cùng với cô ấy (Black Widow) trong một khoảng thời gian khá dài. Có lẽ là trên 8 năm rồi nhỉ, và đã có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc đời tôi..."

"Tôi thích nhân vật này." Johansson tiếp tục. "Và tôi nghĩ chắc chắn có một cơ hội để tôi khám phá Black Widow như một người phụ nữ có thể tự mình bước đi và tự lựa chọn những điều tích cực cho bản thân cô ấy. Bạn biết cô ấy không phải lúc nào cũng có khả năng đó, vì vậy tôi là người phù hợp và tôi muốn làm điều đó với cô ấy."

Tiết lộ tên đạo diễn của phim riêng sắp tới của 'Black Widow'

Bạn có mong chờ bộ phim riêng của Black Widow không? Hãy cho Dienanh.net biết ý kiến cũng như suy nghĩ của bạn về "Góa Phụ Đen" ở bên dưới nhé!

Bạn có thể sẽ gặp nàng "Góa Phụ Đen" - với một hình tượng và  những bộ cánh hoàn toàn mới - trong Avengers 4 sớm thôi, đâu khoảng tháng 5 năm 2019 đó! 

XEM THÊM: PHỎNG VẤN  SCARLETT JOHANSSON VỀ PHIM RIÊNG CỦA BLACK WIDOW

Comicbook

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT